วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลิกเสี้ยม! 'ซีดาน' ยัน 'โด้' เคลียร์ปัญหากับแข้งราชันแล้ว

เลิกเสี้ยม! 'ซีดาน' ยัน 'โด้' เคลียร์ปัญหากับแข้งราชันแล้ว

  • Share:

เลิกเสี้ยมได้แล้ว เมื่อ ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของทีมได้เคลียร์กับเพื่อนร่วมทีมถึงปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มี.ค. ว่า ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ของทีมได้ปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยจากกรณีที่ตัวนักเตะออกมาพูดว่าหากทุกคนเล่นเหมือนกับเขาป่านนี้ทีมคงรั้งจ่าฝูงไปแล้ว

หลังเกมที่พ่ายคาบ้านต่อ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด อริร่วมเมือง 0-1 ในเกมลาลีกา สเปน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ปีกบัลลงดอร์แสดงท่าทีไม่พอใจถึงฟอร์มของเพื่อนร่วมทีม ส่งผลไปถึงกระแสทางลบกับทางเพื่อนร่วมทีมที่มีต่อโรนัลโดทันที

แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด ซีดาน เฮดโค้ชหัวเหม่งของทีมก็ยืนยันว่า โรนัลโด ได้ปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมทีมแล้วโดยให้สัมภาษณ์ว่า "คริสเตียโน คุยกับทุกคนและกับผมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรารู้ถึงความสำคัญของคริสเตียโน และเราทุกคนอยู่ข้างเขา สิ่งสำคัญคือสิ่งที่เราเผชิญข้างหน้าและเราจะต้องก้าวผ่านไปด้วยกัน"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้