วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เป๊ปซี่’ เปิดตัวหนุน ชปล. ดึง ‘เจ-ตั้ม’ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

‘เป๊ปซี่’ เปิดตัวหนุน ชปล. ดึง ‘เจ-ตั้ม’ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

  • Share:

"เป๊ปซี่" เปิดตัวในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2015-16 พร้อมดึง "ชนาธิป-ธนบูรณ์" สองซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติไทยเป็นพรีเซ็นเตอร์ อีกทั้งยังแจกตั๋วเข้าชมการแข่งขันชิงดำที่มิลานอีกด้วย...

วันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่ลานกิจกรรม สยามพารากอน ได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เป๊ปซี่ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2015-16 อย่างเป็นทางการในระดับโกลบอล พาร์ทเนอร์ โดยมีนางลัดดาวรรณ เลิศวศิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัทเป๊ปซี่-โคล่า ประเทศไทย จำกัด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

เมื่อ 4 ซุปเปอร์สตาร์จากวงการกีฬาและบันเทิงมาพบกัน

โดยผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บ.เป๊ปซี่ กล่าวว่า การแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นหนึ่งในรายการกีฬาระดับโลกที่มีแฟนบอลกว่า 400 ล้านคน เฝ้าติดตาม รวมถึงแฟนบอลชาวไทยด้วยเช่นกัน เพราะเป็นการรวบรวมเอานักเตะในระดับท็อปของโลกมาอยู่ในการแข่งขันทุกๆ ปี และทางบริษัทได้พยายามเข้าไปมีส่วนร่วมกับการแข่งขันดังกล่าว เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์การเชียร์แบบชิดติดขอบสนาม รวมถึงให้แฟนบอลไทยได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศศึกลูกหนังระดับโลกอย่างใกล้ชิด

สองดาวเตะทีมชาติไทยกับบทบาทพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเป๊ปซี่

สำหรับในงานแถลงข่าวดังกล่าว ได้มีการเปิดตัวสองพรีเซ็นเตอร์คนใหม่อย่าง “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ “ตั้ม” ธนบูรณ์ เกศารัตน์ สองนักเตะทีมชาติไทย เพื่อสร้างสีสันให้กับแคมเปญดังนี้ด้วย ประกบกับนักแสดงสาวอย่าง “เบลล่า” ราณี แคมเปน และ มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า ร่วมแสดงในโฆษณาชุดใหม่ซึ่งเตรียมออกฉายให้ได้ชมกัน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นพิเศษเอาใจแฟนบอลถึง 12 ลาย “เป๊ปซี่โมจิ” ดีไซน์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกให้ได้สะสม รวมถึงรูปหน้าของดาวเตะทีมชาติไทยทั้งสองคนด้วยเช่นกัน

โฉมหน้าผู้โชคดีรายแรกกับตั๋วเข้าชมนัดชิงปีนี้

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวกิจกรรม “เป๊ปซี่พาซ่า เชียร์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดชิงถึงมิลาน” โดยให้แฟนบอลได้ร่วมสนุกเพื่อชิงรางวัลไปชมเกมการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ฤดูกาล 2015-16 ที่สนามซาน ซิโร ประเทศอิตาลี จำนวน 60 ที่นั่ง ตลอด 60 วัน รวมทั้งของรางวัลอื่นๆ กว่า 600 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม ถึง 8 พฤษภาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0-2589-5800 หรือทางเว็บไซต์ www.pepsipromotion.com

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้