ข่าว
100 year

ส.บอลฯ สรรหาคน รับบท ผจก.ทีมชาติไทย

ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2559 19:15 น.
SHARE

ใครสนใจเชิญ! สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ต้องการสรรหาบุคคลที่มีความรักกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล และฟุตบอลชายหาด มารับบทผู้จัดการทีมชาติไทยทุกรุ่นอายุ...

วันที่ 1 มี.ค. 59 พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ออกหนังสือมีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคล ผู้มีความรู้ความสามารถทางด้านการบริหารจัดการทีมฟุตบอล และทีมฟุตซอล เพื่อคัดเลือกเป็นผู้จัดการทีมชาติไทยทุกรุ่นอายุ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในโครงการพัฒนาทีมชาติไทย ก้าวไปสู่เป้าหมายคือ ทีมชาติไทยชุดใดชุดหนึ่ง ต้องไปให้ถึงฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ภายใน 5 ปี เช่นเดียวกับที่ทีมฟุตซอลทำได้

ทั้งนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จึงขอเชิญชวนท่านที่มีความรักกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล และฟุตบอลชายหาด มีความรู้ความสามารถทางด้านการบริหารจัดการทีมกีฬา มีความพร้อมที่จะเสียสละและอุทิศตนเพื่อการทำงานในนามทีมชาติไทย ขอได้โปรดส่งประวัติส่วนตัว ประวัติการทำงาน และเขียนแผนงานแสดงวิสัยทัศน์ รวมทั้งความพร้อมของท่าน ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชาติไทย แจ้งความประสงค์การสมัครเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย ประเภทใด รุ่นอายุใด มาที่ E-mail :gensomyot@hotmail.com ข้อมูลของทุกท่านจะเก็บไว้เป็นความลับ

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ให้ความรัก ความศรัทธา และมีอุดมการณ์ ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมกับการทำงานเพื่อทีมชาติไทย และหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันเพื่อฟุตบอลไทย เพื่อทีมชาติไทยของเรา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยผู้จัดการทีมชาติไทยสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงฟุตบอลชายหาดฟุตซอลฟุตบอลข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้