ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส.บอลฯ สรรหาคน รับบท ผจก.ทีมชาติไทย

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2559 19:15 น.
  SHARE

  ใครสนใจเชิญ! สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ต้องการสรรหาบุคคลที่มีความรักกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล และฟุตบอลชายหาด มารับบทผู้จัดการทีมชาติไทยทุกรุ่นอายุ...

  วันที่ 1 มี.ค. 59 พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ออกหนังสือมีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคล ผู้มีความรู้ความสามารถทางด้านการบริหารจัดการทีมฟุตบอล และทีมฟุตซอล เพื่อคัดเลือกเป็นผู้จัดการทีมชาติไทยทุกรุ่นอายุ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในโครงการพัฒนาทีมชาติไทย ก้าวไปสู่เป้าหมายคือ ทีมชาติไทยชุดใดชุดหนึ่ง ต้องไปให้ถึงฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ภายใน 5 ปี เช่นเดียวกับที่ทีมฟุตซอลทำได้

  ทั้งนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จึงขอเชิญชวนท่านที่มีความรักกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล และฟุตบอลชายหาด มีความรู้ความสามารถทางด้านการบริหารจัดการทีมกีฬา มีความพร้อมที่จะเสียสละและอุทิศตนเพื่อการทำงานในนามทีมชาติไทย ขอได้โปรดส่งประวัติส่วนตัว ประวัติการทำงาน และเขียนแผนงานแสดงวิสัยทัศน์ รวมทั้งความพร้อมของท่าน ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชาติไทย แจ้งความประสงค์การสมัครเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย ประเภทใด รุ่นอายุใด มาที่ E-mail :gensomyot@hotmail.com ข้อมูลของทุกท่านจะเก็บไว้เป็นความลับ

  สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ให้ความรัก ความศรัทธา และมีอุดมการณ์ ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมกับการทำงานเพื่อทีมชาติไทย และหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันเพื่อฟุตบอลไทย เพื่อทีมชาติไทยของเรา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยผู้จัดการทีมชาติไทยสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงฟุตบอลชายหาดฟุตซอลฟุตบอลข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 21:42 น.