ไลฟ์สไตล์
100 year

รุมแทงแรงงานพม่า 17 แผล ดับในป่าละเมาะเมืองโอ่ง

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2559 19:17 น.
SHARE

พบศพหนุ่มพม่าถูกแทงยับ 17 แผล กลายเป็นศพในป่าละเมาะหลังโรงงานเผากะลามะพร้าว จ.ราชบุรี ตำรวจ สภ.ทุ่งหลวง ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การจากเพื่อนคนงาน นำตัวสอบละเอียด ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 มี.ค. 59 พ.ต.ต.บรรณสิทธิ์ ชัยนวล สว.สส.สภ.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพในป่าละเมาะหลังโรงงานเผากะลามะพร้าว ซอยห้วยใหญ่ หมู่ 1 ต.อ่างหิน อ.ปากท่อ จึงรายงาน พ.ต.อ.อนินท์ ศรีสรรพางค์ ผกก.สภ.ทุ่งหลวง ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ทุ่งหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ จ.ราชบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลปากท่อ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณป่าละเมาะด้านหลังโรงงานเผากะลามะพร้าว พบศพชายนอนคว่ำหน้า มีร่องรอยถูกของมีคมแทงบริเวณหลังทั้งหมด 16 แผล และหน้าอก 1 แผล รวม 17 แผล ใกล้กันพบกระเป๋าสตางค์ตกอยู่ ภายในมีรูปถ่าย 3 รูป เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายนัย สัญชาติพม่า ซึ่งเป็นคนงานในโรงงานดังกล่าว และมีบ้านพักอยู่ใกล้กับจุดที่พบศพมาสอบปากคำ

เบื้องต้นนั้น นายนัย ให้การว่า เพื่อนที่ชื่อ นายวิน ซึ่งเป็นแรงงานชาวพม่า และพักอยู่ด้วยกันหายไปตั้งแต่คืนวันที่ 26 ก.พ. 59 หลังจากนั่งดื่มสุรากับเพื่อนอีก 3 คน จากนั้น นายนัย เข้านอนก่อน ส่วนเพื่อนอีก 3 คน รวมทั้งผู้ตายไม่รู้ว่าออกจากบ้านตอนไหน จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ไปตามว่าพบศพอยู่ใกล้กับบ้านพัก และเมื่อดูรูปถ่ายที่พบในกระเป๋าสตางค์ของผู้ตายก็ยืนยันว่าเป็นเพื่อนจริง แต่ไม่ทราบว่าเสียชีวิตได้อย่างไร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของ นายนัย จึงนำตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.ทุ่งหลวง เพื่อสืบสวนหาเบาะแสของคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดแทง 17 แผลแทงคนตายฆ่าคนตายอนินท์ ศรีสรรพางค์แรงงานพม่ารุมแทงราชบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:25 น.