ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้องบอกพี่อยู่ชลบุรี สงสัยฆ่าเผาเมียแล้วหนีไป ตร.เร่งตามจับกุม

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2559 18:30 น.
  SHARE

  น้องสาวหนุ่มต้องสงสัยฆ่ารัดคอเผาภรรยาทิ้งบ่อขยะ เผย เจ้าตัวพาลูก 2 คนมาฝากเลี้ยง ล่าสุด โทรศัพท์บอกอยู่ชลบุรี พยายามเกลี้ยกล่อมมอบตัว ตำรวจสืบสวนภาค 4 ประสานตำรวจพื้นที่ติดตามจับกุม

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 มี.ค. 59 พ.ต.ท.สนั่นชัย มอไธสง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า วันนี้ได้เชิญตัว น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 40 ปี และ น.ส.ฝัน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี พี่สาวและน้องสาวของ น.ส.ฝน (นามสมมติ) ที่ถูกฆ่ารัดคอก่อนนำมาเผาทิ้งบริเวณบ่อขยะบ้านดอนภู่ ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี มาสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากพักอยู่บ้านหลังเดียวกับผู้ตาย ซึ่งมี นายโต (นามสมมติ) สามีผู้ตาย พักอยู่ด้วย และเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆ่าภรรยา โดยได้ถามถึงรายละเอียดในคืนวันที่ 25-26 ก.พ. 59 ว่า ผู้ตายและสามีหายตัวไปในช่วงเวลาใด มีอะไรผิดสังเกตหรือไม่

  พ.ต.ท.สนั่นชัย เปิดเผยว่า ในตอนนี้สอบปากคำบุคคลในครอบครัว เพื่อนบ้าน และชาวบ้านที่ไปพบศพ ช่างเครื่องของบ่อขยะเทศบาลนครอุดรธานี ที่เห็นควันไฟลอยขึ้นมา รวมแล้ว 10 ปากคำ เพื่อขออนุมัติหมายจับ พร้อมรอผลตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมาเดินทางไปสอบปากคำน้องสาวของ นายโต ที่ จ.ร้อยเอ็ด พร้อมตรวจยึดสามล้อเครื่องของ นายโต ที่อาจใช้เป็นยานพาหนะในการกระทำผิด มาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี

  ทั้งนี้ น้องสาวให้การว่า นายโต ขับรถสามล้อเครื่องพาลูกมาหาเมื่อวันที่ 26 ก.พ. ในช่วงเที่ยงวัน บอกว่าทะเลาะกับผู้ตาย และผู้ตายไล่ออกจากบ้าน จึงพาลูกสาว 2 คนมา มาฝากไว้ให้ช่วยเลี้ยงดู และบอกว่าจะเดินทางไปทำงานกรุงเทพฯ เพื่อส่งเงินมาให้น้องสาวเลี้ยงลูก

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 29 ก.พ. นายโต โทรศัพท์มาหาน้องสาว สอบถามถึงลูกทั้ง 2 คน และบอกว่าอยู่ จ.ชลบุรี กำลังหางานทำ ซึ่งน้องสาวพยายามเกลี่ยกล่อมให้เข้ามอบตัวก่อนที่นายโตจะวางสายไป ซึ่งตำรวจสืบสวนภาค 4 ได้ประสานไปยังตำรวจ จ.ชลบุรี ในการติดตามตัวจับกุมตัวแล้ว.


  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  ล่าฆาตกรโหด! ฆ่ารัดคอสาวนิรนาม เผาอำพราง ใกล้บ่อขยะเมืองอุดรฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เผาศพบ่อขยะฆ่าโหดฆ่าเผาบ่อขยะสนั่นชัย มอไธสงหึงโหดหึงหวงฆ่าคนตายฆาตกรรมฆาตกรอุดรธานีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 11:39 น.