ข่าว

วิดีโอ

วันใหม่ ระบายสี โจอี้บอย อร่อย ออร์แกนิก! อย่าช้าหนังสือสุดจี๊ดต้องอ่าน


กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน


หนังสือ Wanmai in Sydney (Photobook)

โฟโต้บุ๊กรวมภาพสุดน่ารักของ ด.ญ.วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ หรือน้องวันโหม่ย น้องสาวคนเล็กของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ หนังสือภาพเล่าเรื่องราวการเดินทางของน้องวันใหม่ ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย พบกับความน่ารักของน้องวันใหม่ ภาพทิวทัศน์สวยงามของเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เรื่องเล่าน่ารักๆ ของน้องวันใหม่ ระหว่างการทำงาน แล้วทุกคนจะต้องตกหลุมรักโฟโต้บุ๊กเล่มนี้อย่างแน่นอน

นวนิยาย ลูบคมราชสีห์ สำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์

ใครรักการอ่าน นวนิยายสืบสวนสอบสวน แนวสายลับสุดระทึกที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ เรื่องนี้เป็นผลงานเล่มที่ 13 ของนวนิยายสายลับสืบสวน ชุด เกเบรียล อัลลอน เคยขึ้นอันดับ 1 ของนิวยอร์กไทม์ เบสต์เซลเลอร์ เนื้อเรื่องสนุกเร้าใจ มีการวางแผนอย่างยอกย้อนซับซ้อน มีฉากบู๊ ตื่นเต้นสมเป็นเรื่องสายลับ พระเอกเป็นอิสราเอล ซึ่งมีงานบังหน้าเป็นนักบูรณะงานศิลปะ ผู้อ่านจะได้ตื่นเต้นไปกับการทำงานองค์กรสายลับอิสราเอล ทั้งยังได้รู้และเข้าใจถึงประวัติศาสตร์และการเมืองของโลกอีกด้วย


หนังสือ อร่อยเน้นๆ ตามเส้นทางรถไฟฟ้า สำนักพิมพ์ อมรินทร์ cuisine

พบกับสุดยอดเมนูเส้นอร่อย กินอิ่ม ไปง่าย ราคาสบายกระเป๋า อยู่ใกล้ๆ บ้านคุณกว่าที่คิด กับ 34 ร้าน เมนูเด็ดเส้นสุดจี๊ด ติดเส้นรถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน อร่อย ง่าย สไตล์คนกรุง

นวนิยาย Daddy in love คุณป๊ะป๋า (กำมะลอ) ที่รัก สำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์

เขาจ้างเธอมาเป็นลูกสาว แต่กลับอยากได้มาเป็นเจ้าสาวซะงั้น เพราะต้องการหลีกหนีการจับคู่ดูตัวของมารดา เพื่อมีทายาทไว้สืบสกุล มฤเคนทร์ คราวน์ ชายหนุ่มผู้ไม่ศรัทธาในความรัก จึงจัดฉากอุปโลกน์ เธอมาเป็นลูกสาว แต่ใครจะคาดคิดว่าชายใจสิงห์ แพ้หญิงใจสวย สิงห์หนุ่มตกหลุมรักสาวน้อยที่เกิดช้ากว่าเขาถึงสิบหกปีอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เรื่องราวจะสนุกสนาน บทลงเอยจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

หนังสือ My Organic life สำนักพิมพ์ Steps

การใช้ชีวิตแบบออร์แกนิก ไม่ได้จำกัดเฉพาะการเลือกบริโภคอุปโภคสิ่งที่เป็นผลผลิตแบบออร์แกนิกเท่านั้น แต่ควรรวมถึงการดำเนินชีวิตควบคู่ไปด้วย มาสัมผัสชีวิตออร์แกนิก แล้วหยิบฉวยไปปรับใช้ได้ตามต้องการ ถ้าจะให้ดี กระซิบคนอื่นด้วย จากหนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสี่ แล้วสังคมออร์แกนิกก็จะไม่ใช่มีเพียงในฝันเท่านั้น

หนังสือ ปารีสต้องมนตร์ PARIS SFCRET สำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์

 
ในเล่ม คุณจะได้หรรษากับการท่องไปตามถนนหนทางที่งดงามดั่งภาพวาด เดินข้ามแม่น้ำแซนและทอดน่องไปตามทางเดินเลียบแม่น้ำ พร้อมเพลินตากับตึกรามบ้านช่องแสนสวย สัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวฝรั่งเศสขนานแท้ หยิบดินสอสีขึ้นมาแล้วออกเดินทางไปสำรวจนครปารีสด้วยกัน ลืมความเครียด หยิบดินสอสีขึ้นมาแล้วชุบชีวิตให้เมืองแห่งแสงไฟกันเถอะ
  

นิตยสาร Men’s Health ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2559

ฉบับนี้อวดซิกซ์แพ็กเฟิร์มๆ กับหนุ่มสุดฮอต ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ นอกจากนั้นยังมีสาระเพื่อหนุ่มๆ อีกเพียบ เช่น เทคนิคใหม่เพิ่มกล้ามใหญ่ ปั้นกล้ามท้อง+แขน ระดับเอลิสต์ กินเผ็ดช่วยยืดอายุยืนยาว, อิ่มแค่ไหน เธอถึงจะเร่าร้อน ถึงจะหลั่งเร็วก็ไม่เป็นปัญหา ยิ่งสูงยาวสาวยิ่งรุมตอม

นิตยสาร TAN ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2559

นิตยสารเปิดใหม่ของแร็ปเปอร์หนุ่มมาดเท่ ‘โจ้-อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต’ หรือ ‘โจอี้ บอย’ เริ่มต้นบทบาทใหม่ในตำแหน่งประธานบริหารผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์นิตยสาร ‘แทน ไทยแลนด์’ (TAN Thailand) นิตยสารแนว ‘เอาต์ดอร์ เคาท์เจอร์’ (Outdoor Culture) เล่มแรกของประเทศไทย ที่คุณไม่ควรพลาด นิตยสารท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครที่คุณควรซื้อมาติดบ้านไว้

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน 1 มี.ค. 2559 16:15 2 มี.ค. 2559 12:06 ไทยรัฐ