ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มมือพิการกระบะเหินกองดิน รถหงายดับคาซาก คาดไม่ชำนาญทาง

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2559 14:56 น.
  SHARE

  กระบะหนุ่มมือพิการ เสียหลักเหินกองดินบนถนนสาย 7 ตอน 2 ขาเข้าพัทยา รถพลิกหงายล้อชี้ฟ้า อัดร่างดับอนาถคาที่ ตร.บางละมุง คาดไม่ชำนาญทาง ไม่รู้เป็นทางตัน

  เมื่อวันที่ 1 มี.ค. 59 ร.ต.อ.จันดา เดิมพันธ์ รอง สว.สส.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีรถกระบะประสบอุบัติเหตุเสียหลักพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน เหตุเกิดบริเวณหลัก กม.115 ถนนสาย 7 ตอน 2 บ้านหนองปลาดุก ม.3 ขาเข้าพัทยา ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

  ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว ทะเบียน กร 4975 อุดรธานี สภาพหงายท้องพังยับทั้งคัน ตรวจสอบภายในตัวรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาจากรถ เบื้องต้นไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร อายุประมาณ 25-30 ปี ที่แขนข้างซ้ายพิการใส่ข้อมือเทียม

  จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วบนถนนสายคู่ขนาน 7 ตอน 2 จนมาสุดทางถนนคู่ขนาน ก่อนเสียหลักพุ่งข้ามถนนจนรถพลิกหงายท้อง บนถนนสาย 7 ตอน 2 จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ภายหลังตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนา

  ส่วนสาเหตุ เบื้องต้นคาดว่าอาจจะไม่ชำนาญเส้นทาง ซึ่งไม่รู้ว่าเส้นทางคู่ขนานดังกล่าวเป็นทางตัน ที่มีกองดินและป่าหญ้า ทำให้เสียหลักพุ่งเหินกองดินรถพลิกหงายท้องเสียชีวิตดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนอุบัติเหตุกระบะรถคว่ำจันดา เดิมพันธ์กระบะพลิกคว่ำไม่ชำนาญทางบางละมุงชลบุรีข่าวข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 00:55 น.