เจมส์จิ โต้เปล่าโดน พุฒ แย่งงาน รักกันดีตีตูดกันได้!

ข่าว

  เจมส์จิ โต้เปล่าโดน พุฒ แย่งงาน รักกันดีตีตูดกันได้!

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 มี.ค. 2559 15:30 น.

   เจมส์จิ ปัดโดนพุฒแย้งพรีเซ็นเตอร์สัญญาณมือถือ ยันยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสัญาณมือถืออยู่ แจงพุฒป็นแค่พรีเซ็นเตอร์ของแคมเปญนึงเท่านั้น ไม่ได้แย่งงานกันแต่อย่างใด

   กลายเป็นโลโก้ของคลื่นมือถือค่ายใหญ่ไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข แต่ล่าสุดกลับเห็นพระเอกหนุ่มรุ่นพี่ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน มาโผล่ในโฆษณาของค่ายนี้แทน งานนี้เลยไม่แน่ใจว่าหนุ่มเจมส์โดนรัศมีความดังของหนุ่มพุฒแย่งพรีเซ็นเตอร์ไปรึเปล่า ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นไปฟังหนุ่มเจมส์ชี้แจงกันเลย

   AIS ดึงพุฒมาแทนเจมส์รึเปล่า? “อ๋อ ไม่ใช่ครับ รอดูแคมเปญตัวใหม่ออกดีกว่า จริงๆ ผมยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เหมือนเดิมครับ พอดีว่า AIS เค้าเอาดาราคนอื่นมาเป็นพรีเซ็นเตอร์แคมเปญต่างๆ ครับ ผมยังอยู่ครับ ไม่ได้โดนพี่พุฒแย่งงานแต่อย่างใด เดี๋ยวจะมีโฆษณาตัวใหม่ออกมาให้ดูแน่นอนครับ (ยิ้ม)” เจอกกับพี่พุฒก็ปกติ ไม่ได้เขม่นหรืออะไร ตีตูดกันได้เลย สบายๆ (ยิ้ม)” เซ็นสัญญาปีต่อปี? “ใช่ครับ ปีต่อปีครับ”

   งงมั้ย อยู่ๆ มีข่าวพุฒแย่งงานโฆษณา? “ไม่งงนะครับ เข้าใจ บางคนไม่ทราบว่ามีนโยบายดึงดาราคนอื่นๆ มาร่วมงาน เป็นแคมเปญต่างๆ ที่ทาง AIS คิดขึ้นมาก็เลยอาจจะคิดกันไปได้ครับ” เพราะปีนี้พุฒก็มาแรง คนเลยมองว่าพุฒแย่งงานเจมส์? “ไม่แย่งหรอกครับ ถ้าพี่พุฒเป็นพรีเซ็นเตอร์แทนผมจริง ก็เป็นเพราะผู้ใหญ่เลือกครับ ไม่ใช่เพราะพี่เค้าแย่งงานผมหรอก แต่ไม่อยากให้มองอย่างนั้น เราไม่ได้แย่งงานกัน ทำงานกันคนละส่วนแต่อยู่ในแบรนด์เดียวกันครับ"

   สบายใจได้ครับ พี่พุฒไม่ได้แย่งงานผมแน่นอน
   สบายใจได้ครับ พี่พุฒไม่ได้แย่งงานผมแน่นอน
   ช่วงนี้มีแต่ข่าวฉาวครับ แต่พุฒก็สู้
   ช่วงนี้มีแต่ข่าวฉาวครับ แต่พุฒก็สู้
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
   04:37

   เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์