ข่าว
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/03/59 DVD

โชว์ไทม์4 มี.ค. 2559 05:31 น.
SHARE

สำหรับ 4 มี.ค.59 ภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดี มีที่น่าติดตามหลายเรื่อง เช่น Goosebumps คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก รวมทั้งเรื่องอื่นๆ

Goosebumps : คืนอัศจรรย์ขนหัวลุก


นักแสดง : แจ็ค แบล็ค, เอมี่ ไรอัน, ดีแลน มินเน็ตต์                                    

ผู้กำกับ : เก็นดี้ ทาร์ทาโคฟสกี้

ประเภท : แอ็กชั่น, ตลก, ผจญภัย, แฟนตาซี
ความยาว : 103 นาที

อัศจรรย์การผจญภัยในค่ำคืนสุดป่วน เมื่อเหล่าอสุรกายในหนังสือหลุดออกมาอาละวาด การผจญภัยสุดเหนือคาดจึงบังเกิด เมื่อเหล่าอสูรร้ายหลุดจากหนังสือมาโลดแล่นในโลกความจริง การผจญภัยเหนือจินตนาการจึงเกิดขึ้น!!

เรื่องราวสุดผจญภัยแฟนตาซีของแซค คูเปอร์ เด็กชายที่ย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆ และมีเพื่อนบ้านใหม่เป็นสไตน์นักเขียนสุดเพี้ยนและลูกสาวสุดสวยชื่อฮันนาห์ แซคและเพื่อนบังเอิญไปปล่อยเหล่าปิศาจ อสูรร้ายที่สไตน์ขังไว้ในงานเขียนของเขาออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ความโกลาหลจึงเริ่มต้นขึ้น พวกเขาจะต้องร่วมมือกันผจญภัย เพื่อจับเหล่าอสูรร้ายกลับเข้าไปในหนังสืออีกครั้ง

Rating: ทั่วไป
เกรดหนัง : A+
DVD Specification:DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (2.40:1)Feature Runtime : 103.15Audio : Thai 5.1 ,English 5.1, Portuguese 5.1 , Spanish 5.1
Subtitles : Thai, English, English SDH , Chinese Cantonese ,Chinese Simplified ,Chinese Traditional, Korean ,Portuguese,Spanish
Special Features :Beginner's Guide to Surviving a Goosebumps Creature Strange Things are Happening…On-SetTrailer
Audio : Thai 5.1 ,English 5.1 HD, Protugese 5.1 HD, Spanish 5.1
Subtitles :Thai, English,English SDH, Chinese Cantonese ,Chinese Simplified ,Chinese Traditional, Bahasa Indonesia , Korean ,Protuguese ,Spanish

=======================

THE SUSPECT : แผนลวงปล้น กลซ้อนเกม


แนวหนัง : แอ็กชั่น/ระทึกขวัญ
นักแสดง : เม็คคิ ไฟเฟอร์, วิลเลี่ยม แซดเลอร์, สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์
ผู้กำกับ : สจ๊วต คอนเนลลี่
ความยาว : 98 นาที

สองหนุ่มนักจิตวิทยาทางด้านสังคม ต้องปลอมตัวเป็นโจรปล้นแบงก์ เพื่อที่จะต้องการทดสอบแรงผลักดันจากภายในของตัวอาชญากร และเพื่อพิสูจน์เกี่ยวกับกฎหมายที่จะถูกใช้ แต่แล้วการทดลองครั้งนี้กลับไม่เป็นไปตามที่พวกเขาคิดไว้

=======================

THE LEGENDS OF NETHIAH : ศึกอภินิหารดินแดนอัศจรรย์


แนวหนัง : ผจญภัย/แฟนตาซี
นักแสดง : เจอเรอไมอาห์ เซยส์, โรเบิร์ต พีคาร์โด้, จาเร็ด ยัง
ผู้กำกับ : รัสส์ เอ็มมานูเอล
ความยาว : 93 นาที

เรื่องราวของหนุ่มน้อยที่พ่อแม่กำลังจะหย่าร้างกัน ได้รับความหวังและความกล้าหาญอีกครั้งจากนิทานทรงพลังที่ได้ยินมาจากการเล่าของคุณปู่ นิทานเรื่องนี้ทำให้เด็กหนุ่มมีแรงใจและพลังที่จะแก้ไขความท้าทายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

=======================

SELFLESS : พลิกตัวตน...คนซ่อนเล่ห์


แนวหนัง : ระทึกขวัญ
นักแสดง : จอล เล็นเกิร์ท, โม กัลลินี่, อ็อคโทเบอร์ มัวร์
ผู้กำกับ : จาค็อบ แพนเดอร์
ความยาว : 92 นาที

เมื่อการเจอกันของคนแปลกหน้า ทำให้เกิดเรื่องราวหายนะมากมาย...ดีแลน เกรย์ สถาปนิกหนุ่มมือดี ที่เพิ่งได้สัญญาบัตรเพื่อออกแบบตึกสูงที่สุดในเมืองซีแอตเติล แต่ก่อนโครงการจะเริ่ม ทุกอย่างก็ต้องพังทลายลง เมื่ออยู่ๆ ดีแลนต้องเจอใครบางคนแอบอ้างว่าเป็นเขา และขโมยทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเขาไป เขาต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อเอาตัวตนของตัวเองกลับมาให้จงได้

=======================

Blow : โบลว์ ราชายานรก


นักแสดง - จอห์นนี่ เด๊ปป์, เพโนโลปี ครูซ
ผู้กำกับ - เท็ด เด็มมี่
ประเภท - ดราม่า/อาชญากรรม

จากเรื่องจริงในยุค 70 ธุรกิจการค้ายาเสพติดข้ามชาติดำเนินไปอย่างรวดเร็ว โดยมีชายหนุ่มชาวอเมริกันชื่อ จอร์จ จุง เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอให้เห็นช่วงชีวิตจริงที่ขึ้นสู่จุดสูงสุดและดำดิ่งลงเหวของ จอร์จ จุง ตั้งแต่ยุค 60 แห่งความใสซื่อมาจนถึงยุค 80 ที่เงินกลายเป็นพระเจ้า แทนที่เขาจะเป็นคนงานก่อสร้างตามแบบบิดา จุงกลับเลือกเดินทางไปยังโคลัมเบีย สถานที่ที่เขาได้ค้นพบแสงสว่าง ความรัก และความเพลิดเพลินใจจากเงินที่ได้จากการขายยาเสพติด และการที่เขาได้พบกับดิเอโก้ เพื่อนซี้คนนี้นี่เองที่แนะนำจุงได้รู้จักกับ พาโบล เอสโคบาร์ มหาเศรษฐีพ่อค้าโคเคนข้ามชาติ

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/03/59 DVDโชว์ไทม์Goosebumpsคืนอัศจรรย์ขนหัวลุกแผนลวงปล้น กลซ้อนเกมTHE SUSPECTศึกอภินิหารดินแดนอัศจรรย์THE LEGENDS OF NETHIAHพลิกตัวตน..คนซ่อนเล่ห์SELFLESSโบลว์ ราชายานรกBlowคอลัมน์ออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้