ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอนเตอร์เทน@โฮม 04/03/59 CD

  โชว์ไทม์4 มี.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  สำหรับ 4 มี.ค.59 เสียงเพลงไพเราะและน่าฟังสัปดาห์นี้ ขอแนะนำ Taking One for the Team ของวงซิมเปิล แพลน ป็อปพังค์สุดมัน ตามด้วย อัลบั้มที่มากับตัวเลข The 1975 และ Winter of Love สไตล์เจ-ป็อป

  ศิลปิน – ซิมเปิล แพลน (Simple Plan)
  ศิลปิน – ซิมเปิล แพลน (Simple Plan)


  อัลบั้ม – Taking One for the Team
  จัดจำหน่าย – วอร์นเนอร์ มิวสิค
  แนวเพลง – อัลเทอร์เนทีฟ ร็อก

  Taking One for the Team (19 กุมภาพันธ์ 2016) เป็นอัลบั้มชุดที่ 5 ของ ซิมเปิล แพลน วงป็อปพังค์ขวัญใจสาวๆ และเหล่าวัยรุ่น ที่เคยมาสร้างความฮือฮาและความมันกับคอนเสิร์ตในเมืองไทยแล้วถึงสองครั้ง ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้ม No Pads, No Helmets...Just Balls และ Still Not Getting Any... รวมถึงเพลงฮิตที่หลายๆคนรู้จัก ไม่ว่าจะเป็น Welcome To My Life, When I'm Gone, Summer Paradise และ Shut Up วันนี้ Simple Plan กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มใหม่ หลังจากทิ้งช่วงไปนานถึง 5 ปีให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงพวกเขากัน

  I Don't Wanna Go to Bed (16 ตุลาคม 2015) เป็นซิงเกิ้ลที่ได้เนลลี่มาร่วมสร้างสีสันเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด หลังจากหนุ่มๆ จากเมืองควิเบก แคนาดา ห่างหายไปยาวนานตั้งแต่ทัวร์ Get Your Heart On ก็ทำให้แฟนๆ สัมผัสได้เลยว่า วงป็อปพังค์ในดวงใจนำเสนอความแปลกใหม่ด้านดนตรี ที่แม้ว่าพวกเขาจะเป็นวงร็อก แต่อัลบั้มนี้พวกเขามาพร้อมเพลงหลากหลายแนว ตั้งแต่เร็กเก้ไปจนถึงแนวบัลลาดที่นำมาผสมผสานกับเพลงป็อปพังค์ของพวกเขาได้อย่างลงตัว ซึ่งซิงเกิ้ลแรกนี้ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี

  Entertain@Home ฟัง Opinion Overload (5 กุมภาพันธ์ 2016) ซิงเกิ้ลที่ 2 กับซิงเกิ้ลล่าสุด Singing in the Rain แล้วก็อยากให้ทุกคนหาอัลบั้มเต็มมาฟังกัน นี่คือวง อัลเทอร์เนทีฟ ร็อก แถวหน้าที่ทำให้ช่วงเวลาเกือบสองทศวรรษน่าตื่นเต้นมาโดยตลอดจริงๆ

  ศิลปิน – ซิมเปิล แพลน (Simple Plan)
  อัลบั้ม – Taking One for the Team
  Tracklisting:
  1. Opinion Overload
  2. Boom!
  3. Kiss Me Like Nobody's Watching
  4. Farewell (featuring Jordan Pundik)
  5. Singing in the Rain (featuring R. City)
  6. Everything Sucks
  7. I Refuse
  8. I Don't Wanna Go to Bed (featuring Nelly)
  9. Nostalgic
  10. Perfectly Perfect
  11. I Don't Wanna Be Sad
  12. P.S. I Hate You
  13. Problem Child
  14. I Dream About You (featuring Juliet Simms)

  ========================

  ศิลปิน – เดอะ ไนน์ทีน เซเว่นตี้ ไฟว์ (The 1975)
  ศิลปิน – เดอะ ไนน์ทีน เซเว่นตี้ ไฟว์ (The 1975)


  อัลบั้ม – I Like It When You Sleep, For You Are So Beautiful Yet So Unaware of It
  จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
  แนวเพลง – อัลเทอร์เนทีฟ ร็อก 

   I Like It When You Sleep, For You Are So Beautiful Yet So Unaware of It (26 กุมภาพันธ์ 2016) เป็นอัลบั้มชุดที่ 2 ของวง The 1975 ที่ประกอบไปด้วย แม็ธทิว ฮีลลี (ร้องนำ กีตาร์), อดัม ฉอนน์ (กีตาร์), จอร์จ แดเนียล (กลอง), และรอส แม็คโดนัลด์ (เบส) หลังจากก่อตั้งวงเล่นด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2002 และปล่อยอัลบั้มชุดแรก The 1975 ออกมาเมื่อ 2 กันยายน 2013

  Love Me (8 ตุลาคม 2015) เป็นซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยคนฟัง ตามมาด้วย UGH! (10 ธันวาคม 2015), ซิงเกิ้ลที่ 3 The Sound (14 มกราคม) และ Somebody Else (15 กุมภาพันธ์ 2015) เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 แล้วตบท้ายด้วย A Change of Heart (22 กุมภาพันธ์ 2016) ก่อนจะวางแผงอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีชื่อยาวเหยียดแต่เก๋ไก๋ สำหรับอัลบั้มของหนุ่มๆ จากเมืองเชสเชียร์ชุดนี้มาแรงจริงๆ แค่วันแรกก็แซงศิลปินทุกคนขึ้นไปอยู่อันดับ 1 บน iTunes ในไทยแล้ว

  Entertain@Home รู้สึกภาคภูมิใจแทนหนุ่มๆ ที่แฟนๆ ในบ้านเรายังคงเหนียวแน่น หลังจากที่พวกเขาเคยมาเล่นคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ประทับใจกันไปเมื่อปีที่แล้ว อยากรู้ว่าทำไมเพลงของพวกเขาจึงฮอตฮิตติดใจแฟนเพลงขนาดนี้ เข้าไปฟังและดาวน์โหลดกันได้เลย

  ศิลปิน – เดอะ ไนน์ทีน เซเว่นตี้ ไฟว์ (The 1975)
  อัลบั้ม – I Like It When You Sleep, For You Are So Beautiful Yet So Unaware of It
  Track Listing:
  1. The 1975
  2. Love Me
  3. UGH!
  4. A Change of Heart
  5. She's American
  6. If I Believe You
  7. Please Be Naked
  8. Lostmyhead
  9. The Ballad of Me and My Brain
  10. Somebody Else
  11. Loving Someone
  12. I Like It When You Sleep, for You Are So Beautiful Yet So Unaware of It
  13. The Sound
  14. This Must Be My Dream
  15. Paris
  16. Nana
  17. She Lays Down
  Bonus tracks
  18. A Change of Heart (demo)
  19. How to Draw

  ========================

  ศิลปิน – คูมิ โคดะ (Kumi Koda)
  ศิลปิน – คูมิ โคดะ (Kumi Koda)


  อัลบั้ม – Winter of Love
  จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
  แนวเพลง – เจ-ป็อป

  Winter of Love (20 มกราคม 2016) เป็นอัลบั้มรวมเพลงบัลลาดที่ดีที่สุดของ คูมิ โคดะ หนึ่งในศิลปินดีว่าแถวหน้าของวงการเพลงญี่ปุ่น ผลงานเพลงของเธอส่วนมากจะเป็นแนว Urban และ R&B โดยอัลบั้มนี้มีการเพิ่มเติม 2 เพลงใหม่

  On And On เป็นหนึ่งในเพลงใหม่ ที่ใช้เป็นแทร็คโปรโมทอัลบั้มรวมเพลงบัลลาดชุดนี้ ที่พิเศษจนฮือฮาก็ตรงตัวมิวสิควีดิโอที่ถ่ายทำแนวใหม่ เพื่อให้เหมาะกับการรับชมด้วยโทรศัพท์มือถือเป็นหลัก ในขณะที่ภาพผ่านสื่ออื่นจะเป็นการปรับองค์ประกอบไฟล์ภาพ สมแล้วที่เธอเป็น Fashion Icon คนสำคัญที่นำเทรนด์การแต่งตัวของสาวญี่ปุ่นทั้งประเทศ จนได้รับรางวัล อาทิ "Best Jeanist Award" และ "Nail Queen" ความสามารถและวิสัยทัศน์รอบด้านจริงๆ

  Entertain@Home เฝ้ารอฟังอัลบั้ม Winter of Love ทั้งหมด 17 เพลงว่าจะร้อยเรียงกันออกมาให้เปิดฟังได้ทั้งวัน ลุ้นไปด้วยกันนะ แผ่นเต็มจะวางแผงขายในเมืองไทยกลางเดือนมีนาคม 2559 ไม่มีรายชื่อเพลงนะ คอยฟังผลงานพวกเขาเลยแล้วกัน


  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอนเตอร์เทน@โฮม 04/03/59 CDโชว์ไทม์ซิมเปิล แพลน (Simple Plan)อัลบั้ม – Taking One for the Teamเดอะ ไนน์ทีน เซเว่นตี้ ไฟว์ (The 1975)คูมิ โคดะ (Kumi Koda)อัลบั้ม – Winter of Loveคอลัมน์ออนไลน์ไทยรัฐThairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 01:01 น.