'แกงส้ม'ดีใจถ้า‘ดาร์ลิ่ง’ได้เจอคนดี รับสภาพโสดเหงาบ้างบางเวลา

ข่าว

  'แกงส้ม'ดีใจถ้า‘ดาร์ลิ่ง’ได้เจอคนดี รับสภาพโสดเหงาบ้างบางเวลา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 มี.ค. 2559 06:45 น.

   ยอมรับว่าสัมพันธ์รักกับสาว ดาร์ลิ่ง-อารดา ต้องจบลงเหลือแค่เพื่อน หนุ่มฮอตเดอะสตาร์ แกงส้ม-ธนทัต เลยกลายเป็นหนุ่มโสดมั่งลุยงาน แต่โสดแผลยังไม่ทันหาย ก็ไม่วายมีกระแสว่ารักที่เลิกรากันไปเป็นเพราะมีหนุ่ม เจมส์-ภูวดล เข้ามาเอี่ยว เจอ แกงส้ม เผยถึงสภาวะหัวใจตอนนี้ว่า “ตอนนี้ก็โอเค มันก็เหมือนเราโตขึ้น ไม่ได้เป็นแบบตอนวัยรุ่นที่เรื่องพวกนี้มาทำร้ายชีวิตในการทำงาน เราแยกแยะได้มากขึ้น ถามว่ารู้สึกมั้ยก็ต้องรู้สึกอยู่แล้ว แต่เรายังทำงานได้เหมือนเดิม”

   ยังได้คุยกับดาร์ลิ่งมั้ย? “ยังครับ ห่างกันก็น่าจะประมาณเกือบๆเดือนแล้วเพราะว่าก็มันเพิ่งเกิดอะเนอะ ให้เวลากับมันสักหน่อย” มีข่าวว่าดาร์ลิ่งกิ๊กกับเจมส์-ภูวดล วันวาเลนไทน์ก็ไปหาเจมส์ที่ร้าน คนมองว่าเป็นมือที่สาม? “ไม่หรอกครับ เราก็รู้ว่าเค้าเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว นานแล้ว ก่อนที่เรารู้จักกันด้วยซ้ำ สำหรับผม ณ ตอนที่เราคุยกัน เรื่องมือที่สามไม่มีแต่หลังจากเหตุการณ์นั้น ผมว่ามันเป็นสิทธิของเค้า ซึ่งผมก็ดีใจด้วยถ้าเค้าได้คนที่ดี เรื่องนี้ผมก็ไม่ได้ถามเค้า”

   ที่เราห่างกันเป็นการมาตกลงกัน? “ใช่ คือเป็นการตกลงกันว่าเราให้โอกาสได้ไปเจออะไรใหม่ๆ ไม่ได้มานั่งโทษกัน” เหงามั้ย? “ก็คงต้องมีบ้างที่เหงาตามปกติ อย่างที่บอกเราก็ต้องมูฟออนต่อไป ทำงานต่อไป แต่ก็คงไม่ใช่ว่าเป็นหุ่นยนต์ที่ตัด โป๊ะๆๆ มันคงยังไม่ได้” มีคนเข้ามาบ้างมั้ย? “ลุคผมก็ไม่ได้แบบแบดบอยที่สาวๆชอบ เราชอบแบบอยู่เฉยๆแล้วก็ทำงาน ถ้าเราสนใจเลือกชอบใครเราก็ไปเอง” เข็ดมีแฟนในวงการมั้ย? “อย่าใช้คำว่าเข็ดเลย ผมรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันเรื่องธรรมชาติ เราก็ปล่อยตามธรรมชาติละกัน”

   แฟนคลับชอบให้เราโสดมากกว่ามั้ย? “ไม่ขนาดนั้น แต่ผมเชื่อว่าแฟนๆหลายคนของศิลปินก็คงมีความหวงของเค้า ไม่ว่าเราอยู่ที่ไหนหรือคบกับใคร แต่ถามว่า ณ วันที่ถ้าเรามีใครสักคนจริงๆเราก็จะรู้ว่าเค้าเข้าใจเรา แล้วมันอยู่ที่เรารักษาน้ำใจแฟนคลับมากแค่ไหน ผมว่าอันนั้นสำคัญ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 19:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์