ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สยองเลย!! หญิงชุดดำเดินหิ้วหัวเด็กในมอสโก เป็นพี่เลี้ยงเด็ก ชาวอุซเบฯ

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2559 14:24 น.
  SHARE

  สื่อรัสเซียเกาะติดข่าวสุดช็อก หญิงชุดดำเดินหิ้วหัวเด็กใกล้สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในกรุงมอสโก สืบประวัติ เป็นชาวอุซเบกิสถาน ทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กหญิงพิการวัย 4 ขวบที่ถูกฆ่าตัดศีรษะ 

  เมื่อ 1 มี.ค. สำนักข่าวต่างประเทศยังคงติดตามรายงานคืบหน้า ข่าวหญิงสวมชุดสตรีมุสลิม ‘ฮิญาบ’ สีดำเดินหิ้วศีรษะเด็ก อย่างไม่สะทกสะท้าน ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Oktyabrskoye Polye ในกรุงมอสโก เมืองหลวง เมื่อ 29 ก.พ.จนสร้างความสะพรึงกลัว แตกตื่นตกใจให้แก่ผู้คนที่พบเห็น ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจถึง 6 นายช่วยจับกุมตัวไปคุมขังนั้น

  ด้านสื่อท้องถิ่นในรัสเซียได้มีการเปิดเผยชื่อและใบหน้าของหญิงที่ต้องสงสัยลงมือฆ่าตัดศีรษะเด็กเคราะห์ร้ายแล้วว่า ชื่อ กูลเชครา โบโบคูโลวา อายุ 39 ปี เป็นชาวอุซเบกิสถาน ประเทศในเอเชียกลาง และเดินทางเข้ามาหางานทำในรัสเซีย เป็นพี่เลี้ยงเด็กซึ่งเธอฆ่าตัดศีรษะ และเด็กน้อยเคราะห์ร้ายชาวรัสเซีย เป็นเด็กหญิงพิการตั้งแต่แรกเกิด  อายุ 4 ขวบ โดยหญิงผู้นี้ได้รอโอกาสลงมือตอนที่พ่อแม่และพี่ของเด็กหญิงออกจากอพาร์ตเมนต์ไปแล้ว ด้วยการฆ่าตัดศีรษะเด็กและจุดไฟเผาห้อง

  ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่หญิงชุดดำเดินหิ้วศรีษะเด็กใกล้สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในกรุงมอสโก
  ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่หญิงชุดดำเดินหิ้วศรีษะเด็กใกล้สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในกรุงมอสโก

  ตามรายงานของไลฟ์ นิวส์ ระบุถึงช่วงเกิดเหตุว่า มีตำรวจนายหนึ่งได้ขอดูเอกสารส่วนตัวของหญิงชุดดำคนนี้ ที่บริเวณด้านนอกสถานีรถไฟใต้ดินดังกล่าว ทว่าเธอกลับดึงศีรษะเด็กออกมาจากถุงที่หิ้วอยู่ในมือ และเริ่มตะโกนเสียงดัง ว่า ‘อัลเลาะห์ อักบัร’ พร้อมขู่ว่าจะระเบิดตัวเอง ‘ฉันเป็นผู้ก่อการร้าย ฉันคือความตายของพวกแก’ หญิงคนนี้ตะโกนลั่น โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าด้วยความระทึกว่า ผู้หญิงคนนี้เดินกลับไปกลับมา ในบริเวณนั้นประมาณ 20 นาที ขณะที่ในมือหิ้วศีรษะเด็กที่โชกไปด้วยเลือด ก่อนจะถูกตำรวจ 6 นายช่วยกันจับกุมและถูกนำตัวไปคุมขังแล้ว.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  ขนหัวลุก!! ชาวรัสเซียแตกกระเจิง หญิงชุดดำเดินหิ้วหัวเด็ก ในมอสโก (ชมคลิป)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21:30 น.