ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ป๊อก’ โต้เป็นชนวนทำ ‘บอย มาร์กี้’ ห่าง! ไม่เคยห้ามแฟนสาวสนิทคู่จิ้น

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2559 14:15 น.
  SHARE

  ป๊อก ภัสสรกรณ์ ยืนยันไม่ใช่ชนวนทำ บอย มาร์กี้ ห่างเหินกัน ปัดไม่เคยห้ามแฟนสาวสนิทกับคู่จิ้น รับทราบข่าวแต่ไม่ขอเข้าไปยุ่งกับเรื่องนี้ เผยมาร์กี้พยายามนัดบอยเพื่อให้ได้เจอกันตั้งแต่ช่วงปีแรก

  จู่ๆ หนุ่มแร็ปทายาทตระกูลดังอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก็กลายเป็นต้นเหตุที่หลายคนมองว่าทำให้คู่จิ้น มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า แตกคอกับ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

  ได้เจอหนุ่มป๊อก ที่มาเปิดตัวอัลบั้มแรก Uncover ของ Mindset บันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยถือโอกาสสอบถามถึงเรื่องราวข่าวดังกล่าวจากปากของหนุ่มป๊อกกันซะเลย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยว่า

  คนมองว่าป๊อกเป็นชนวนทำให้ บอยกับมาร์กี้ ห่างกัน? “มันไม่ใช่เรื่องของผมนะ เป็นเรื่องของ 2 คนนั้น ไปถามเค้าเองดีกว่า แต่ในส่วนของผมกับกี้นั้น เราแฮปปี้มาก เราให้ความเป็นตัวเองของแต่ละคนค่อนข้างสูง ผมไม่เคยไปบอกเค้าว่าห้ามอะไร เค้าไม่เคยบอกผมว่าห้ามอะไร การรับได้ในตัวของอีกคนว่าเป็นอย่างไร มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวเราเองนะครับ เราก็ไม่อึดอัด ถ้าเค้ามาห้ามนู้นนั่นนี่ วันนึงผมก็คงอึดอัด ก็คงไม่มีความสุข เหมือนกัน ถ้าผมห้ามนู้นนั่นนี่เค้า ในวันนึงเค้าอึดอัดเค้าก็คงไม่มีความสุข แต่สิ่งที่เราให้กัน มันเป็นตัวของตัวเองมากๆ เป็นอย่างไรเป็นอย่างนั้น รับได้ก็คือรับได้ ซึ่งทุกวันนี้เราแฮปปี้ แต่ในเรื่องของเค้ากับพี่บอย ผมไม่เกี่ยวนะ อยากให้ไปถามเค้าเอง เพราะผมไม่เกี่ยว แต่พอทราบมั้ยก็พอทราบเพราะว่าผมอยู่กับกี้ตลอด เรารู้ว่าเกิดอะไร เป็นอย่างไร อยากให้เข้าใจในแง่ของกี้ แม้หลายๆ คนดูจะไม่เข้าใจกี้ก็ตาม เค้าก็ยังเป็นเค้าเหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยน”

  ผมไม่ได้เป็นตัวต้นเหตุทำบอย-มาร์กี้ ห่างกันนะครับ
  ผมไม่ได้เป็นตัวต้นเหตุทำบอย-มาร์กี้ ห่างกันนะครับ
  ไม่เคยห้ามให้มาร์กี้สนิทบอย
  ไม่เคยห้ามให้มาร์กี้สนิทบอย

  ข่าวมันโยงมาถึงป๊อก กี้เค้าเป็นห่วงป๊อกมั้ย อยู่ๆ ถูกดึงเข้ามามีเอี่ยวกับเรื่องนี้? “เค้ารับมือกับเรื่องแบบนี้ได้ดีนะครับ เพราะเค้าอยู่ตรงนี้มานาน เค้าเป็นคนคิดบวก เป็นคนมีความสุข ไม่เอาเรื่องแบบนี้มาทำให้ตัวเองดาวน์ลง” ป๊อกให้กำลังใจเค้ามั้ย? “เรื่องนี้เราแทบไม่ได้คุยกันเลยครับ มันไม่ใช่ประเด็นที่จะมาคุยกัน เรารู้ว่าอะไรเป็นอะไร คุยกันส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงานหรือปัญหาอย่างอื่นในชีวิตมากกว่าที่เราคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน เราช่วยกันทำให้ทุกวันมีความสุข” เคยถามกี้มั้ยว่าเมื่อไหร่จะพาไปเจอพี่บอย? “เรื่องนี้กี้พยายามจะพาผมไปรู้จักตลอด กี้พยายามตลอด จะ 2 ปีแล้วนะครับที่ผมรู้จักกับกี้ ช่วงปีแรกเค้าพยายามจนเค้าไม่พยายามแล้ว เพราะเหตุผลอะไรก็ตามก็ต้องไปถามกันเอง แต่สำหรับวันนี้แฮปปี้กันเอง”

  บอยบอกงานยุ่ง เลยไม่ค่อยได้เจอกัน
  บอยบอกงานยุ่ง เลยไม่ค่อยได้เจอกัน
  มาร์กี้รับสนิทบอยน้อยลง
  มาร์กี้รับสนิทบอยน้อยลง
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 11:59 น.