ไลฟ์สไตล์
100 year

มาแรงได้อีก! จัดอันดับไอจีดารา ยอดฟอลโลเพิ่มมากสุด เดือน ก.พ.59

ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2559 13:06 น.
SHARE

เป็นประจำทุกๆ เดือน สำหรับเว็บไซต์ไทยแลนด์ซูเปอร์สตาร์ดอทคอม ที่ได้มีการจัดอันดับยอดฟอลโลเวอร์อินสตาแกรมของดาราชายและหญิง ล่าสุดก็ได้มีการจัดอันดับในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมาว่า ดาราคนไหนจะมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมากที่สุด

ดารานักแสดงชาย 5 อันดับ ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากที่สุด ได้แก่

ข่าวแนะนำ

1.แชมป์ยอดฟอลโลเวอร์เพิ่มขึ้นมากที่สุด ต้องเรียกว่าเป็นม้ามืดเห็นๆ เพราะผลงานก็ยังเงียบ งานอีเว้นท์ก็ไม่ได้หวือหวา แถมสถานะก็โสดไม่สนิท แต่พระเอกลูกครึ่ง "มาริโอ้ เมาเร่อ" ยังได้ใจเเเฟนคลับในโลกออนไลน์ ซิวยอดคนกดติดตามเพิ่มสูงถึง 150,272 คน


2.รองเเชมป์ดาราชายที่มียอดติดตามเพิ่มมากที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ ตกเป็นของพระเอกหน้าใสที่ผลงานล่าสุดเพิ่งลาจอ "เจมส์ จิรายุ" มีสาวกเเฟนคลับ แห่กดติดตามไอจีเพิ่มถึง  121,890 คน


3.ตกเป็นของหนุ่มโสดสุดฮอต "โตโน่ ภาคิน" ที่ตั้งแต่ครองสถานะพ่อม่าย ก็ตกเป็นข่าวกับสาวๆ ไม่ได้ว่างเว้น ยิ่งเดือนที่ผ่านมา มีกระเเสจิ้น "ณปภาคิน" บูมสุดๆ ในอินสตาแกรม ก็พลอยฮอตไปด้วย มียอดฟอลโลเวอร์เพิ่มขึ้นถึง 115,221 คน


4.พระเอกรุ่นพี่สุดเกรียน ที่ไม่เคยตกกระเเสความนิยม "บอย ปกรณ์" ซึ่งในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สามารถกวาดฟอลโลเวอร์ได้เพิ่มขึ้นอีก 106,270 คน รั้งแชมป์ดาราชายที่มียอดฟอลโลเวอร์สูงที่สุดในเมืองไทยแบบไม่มีใครโค่นลงได้


5.พระเอกหนุ่ม "หมาก ปริญ" ที่เเฟนคลับต้องเสียวแว้บ เมื่อจู่ๆ ไอจีของหนุ่มหมากโดนแฮค เกือบตั้งสูญเสียฟอลโลเวอร์นับล้าน แต่โชคยังดีที่กู้คืนกลับมาได้ พร้อมๆกับยอดกดติดตามเพิ่มให้อุ่นใจอีก 99,856 คน


ดารานักแสดงหญิง 5 อันดับ ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากที่สุด ได้แก่

1.ดาราสาวเจ้าของไอจีที่มีฟอลโลเวอร์ กดติดตามเพิ่มสูงที่สุดประจำเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คือนางเอกสาวที่ฮอตสุดขีดหลังประกาศตัวเป็นโสด "แพท ณปภา" เพราะไม่ใช่แค่มีหนุ่มๆ รุมขายขนมจีบ แต่กระเเสความนิยมของเธอยังส่งผลให้มีผู้กดติดตามไอจี เพิ่มสูงที่สุดถึง 232,862 คนเลยทีเดียว


2.ซุปเปอร์สตาร์สาวเบอร์หนึ่งตลอดกาล "อั้ม พัชราภา" เจ้าของแชมป์ดาราที่มีจำนวนฟอลโลเวอร์มากที่สุดในประเทศ มีชาวเน็ตกดติดตามอินสตาแกรมเพิ่มอีก 187,843 คน


3.ฟากนักแสดงสาวที่กำลังเนื้อหอมหลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ "ใหม่ ดาวิกา" ก็ยังได้รับความนิยมในโลกออนไลน์ต่อเนื่อง ล่าสุดซิวอันดับที่ 3 ด้วยจำนวนคนกดติดตามเพิ่มมากขึ้น 159,841 คน


4.ตกเป็นของนางเอกสายแบ๊วจากวิกพระราม 4 "คิม คิมเบอร์ลี" กับผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 153,912 คน


5.แฟชั่นนิสตาร์ตัวแม่ "ชมพู่ อารยา" ที่เก็บจำนวนฟอลโลเวอร์เพิ่มไปอีกในเดือนที่ผ่านมา 150,183 คนอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาราอินสตาแกรมไอจีจัดอันดับยอดฟอลโลเวอร์ผู้ติดตามกุมภาพันธ์บันเทิงสายตรวจโซเชียลโซเชียลข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:02 น.