ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตีนแมวงัดศูนย์ดีแทคเมืองประจวบฯ กวาดไอโฟน 50 เครื่อง สูญกว่าล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2559 13:16 น.
  SHARE

  เกิดเหตุ คนร้ายงัดศูนย์บริการดีแทคเซ็นเตอร์ สาขาอำเภอเมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ภายในห้องเก็บสินค้าถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ไอโฟนกว่า 50 เครื่อง ถูกขโมย สูญเงินมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เร่งเก็บหลักฐาน ล่าคนร้าย ...

  วันที่ 1 มี.ค. 59 พ.ต.ต.ยศวริศ ทองสงโสม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนร้ายงัดร้านและขโมยเครื่องมือถือ ที่ศูนย์บริการดีแทค จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำพล อมรลักษณ์ปรีชา ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ และ พ.ต.ต.ปราชญา มณีฉาย สว.สส.

  ที่เกิดเหตุ เป็นศูนย์บริการดีแทคเซ็นเตอร์ สาขาอำเภอเมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เลขที่ 172 ถ.พิทักษ์ชาติ ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ประตูด้านหลังอาคารถูกงัดแงะ บานประตูชั้น 3 ถูกเปิดออก ส่วนประตูหน้าร้าน ซึ่งเป็นประตูเหล็กม้วน ไม่มีร่องรอยความเสียหาย ตรวจสอบความเสียหายภายในห้องเก็บสินค้าถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย

  เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
  เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ด้าน นางสาวปัทมา น่วมไข่ อายุ 23 ปี พนักงานประจำร้าน กล่าวว่า โทรศัพท์เคลื่อนที่ไอโฟน 5 ไอโฟน 6 และไอโฟน 6 เอสพลัส ประมาณ 50 เครื่อง ที่อยู่ภายในห้องเก็บสินค้า สูญหายไป ซึ่งรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ทั้งนี้ ต้องตรวจสอบเพิ่มเติมอีกครั้ง ว่ามีอุปกรณ์อื่นๆ สูญหายหรือไม่ 

  พ.ต.อ.อำพล เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบ พบว่า ประตูหลังร้านซึ่งเป็นบานประตูไม้ ถูกงัดแงะ คาดว่า คนร้ายซึ่งน่าจะมี 2 คน เข้ามาที่ด้านหลังอาคารเพราะเป็นจุดมืดปลอดผู้คน เบื้องต้น ได้ให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบลายนิ้วมือ และกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

  ร่องรอยงัดแงะ
  ร่องรอยงัดแงะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรขโมยขโมยเครื่องมือถือศูนย์ดีแทคศูนย์ดีแทคประจวบตีนแมวประจวบคีรีขันธ์งัดแงะกล้องวงจรปิดโทรศัพท์มือถือไอโฟนสูญหายข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:09 น.