ข่าว
100 year

ตร.ยันเร่งสืบ! ประธานชุมชนร้องไทยรัฐ ถูกโจรงัดบ้าน คดีไม่คืบหน้า

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2559 06:48 น.
SHARE

อีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยจากโลกโซเชียล หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กร้องเรียนมายังแฟนเพจเฟซบุ๊กไทยรัฐให้ช่วยตามคดีโจรงัดบ้านลักทรัพย์ จากเว็บไซต์พันทิปดอทคอม โดยสมาชิกหมายเลข 1133985 ได้ตั้งกระทู้ว่า "เตือนภัย!!! โจรงัดบ้านลักทรัพย์ในเขตอำเภอกระทุ่มแบน"  เล่าว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2558 เวลาประมาณ 17.09 น. คนร้ายบุกลักทรัพย์บ้านเลขที่ 641 ซึ่งอยู่ฝั่งแป๊ะกง อำเภอกระทุ่งแบน จังหวัดสมุทรสาคร มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน เป็นชายอายุประมาณ 40 ปีขึ้นไป สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าลงมางัดประตูเลื่อนของบ้าน โดยใช้รถยนต์ฮอนด้าซีวิค EF ปี 1989 ทะเบียนรถ 5ช 1262 เป็นพาหนะก่อเหตุ สูญเสียทรัพย์สินเงินสด ทองรูปพรรณ และพระเครื่อง รวมมูลค่า 4 แสนกว่าบาท พร้อมกับภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดที่จับภาพคนร้ายได้ แต่คดียังไม่คืบหน้า และฝากเตือนภัยให้กับชาวโซเชียลระมัดระวังโจรขโมยงัดบ้านในช่วงที่ไม่อยู่บ้าน


ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังนางวารินทร์ เดชสมบูรณ์รัตน์ ประธานชุมชนแป๊ะกง ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่ถูกโจรขโมยได้เปิดเผยว่า ขณะนี้เรื่องคดียังไม่คืบหน้าอะไร รู้เพียงแต่ว่ารถของคนร้ายถูกขายทอดตลาดไปแล้ว และทางตำรวจได้รูปพรรณคนร้าย และมีหมายศาลออกจับแล้ว อยากให้ช่วยกันจับคนร้ายให้ได้

ขณะที่ พ.ต.ท. สมชาติ เต็มเปี่ยม รอง ผกก.สส. สภ.กระทุ่มแบน เปิดเผยความคืบหน้าคดีว่า ตอนนี้พยานหลักฐานครบสมบูรณ์แล้ว มีออกหมายจับคนร้ายออกไปแล้ว ซึ่งฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งสืบคดีอยู่ อยู่ระหว่างแกะรอยคนร้ายหลายๆ ที่ แต่ยังไม่พบตัวคนร้ายที่มีรูปพรรณใกล้กับที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับย้ำว่า "ทุกๆ คดีทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ"

ติดตามความคืบหน้าคดีนี้เพิ่มเติมได้ใน รายการรถปลดทุกข์ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 วันที่ 2 มีนาคม เวลา 16.00 - 17.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรขโมยลักทรัพย์โจรงัดบ้าน่กระทุ่มแบนคนร้ายทรัพย์สินเสียหายอำเภอกระทุ่มแบนโจรขโมยคดีตำรวจคืบหน้าข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐThairathโซเชียลสายตรวจโซเชียล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้