ข่าว
100 year

"โจ—ก้อง" รวมกันเฉพาะกิจ!!

กุ๊กกิ๊ก2 มี.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

โลกไม่ได้วุ่น วาย! ใจคนเท่านั้นที่วุ่นวาย อร้าย...ย คำสอนจากหลวงพ่อสักองค์ ประโยคเพียงสั้นๆ แต่เข้าอกเข้าใจโลกทั้งใบได้เล้ย ขอเพียงใจเราสงบ เราก็จะพบกับความสุข อร้าย...ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชักงง! มีมุมปลงโลกได้ยังไง——ฮา

มาแล้ว! จ้ากับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” โสดสวยและรวยมาก มาพร้อมกับปัญหาคาใจของน้องๆทางบ้านเช่นเคย

ใครมีอะไรคับอกคับใจก็ร่อนจดหมายมาหาพี่กุ๊กกิ๊กกันได้ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 ได้เลยจ้า!!

มาที่อาการคันของ น้องป๋อมแป๋ม “สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กสุดสวย หนูชื่อป๋อมแป๋มค่ะ เป็นแฟนตัวยงของพี่โจ พี่ก้องเลยค่ะ หนูอยากทราบว่าช่วงนี้พี่โจพี่ก้องจะมีคอนเสิร์ตมั้ยค่ะ แล้วแสดงที่ไหนอย่างไร เพราะ หนูจะได้ตามไปเกาะขอบเวทีถูกค้า”

แหมๆ น้องป๋อมแป๋ม ปากหวานแบบนี้ พี่กุ๊กกิ๊กจัดให้ทันทีเลยจ้า สำหรับคอนเสิร์ตของ 2 หนุ่ม โจ-จิรายุส วรรธนะสิน และก้อง—สหรัถ สังคปรีชา ซึ่งตอนนี้กำลังจะมารวมกันเฉพาะกิจอีกครั้งในคอนเสิร์ต “คูลฟาเรนไฮต์มิวสิค อะไลฟ์ โจ—ก้อง เดอะกีตาร์ ฮีโร่ (COOL fahrenheit Music Alive JOE & KONG #The Guitar Hero) ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 น.ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ซึ่งเรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตนิยามรักบทใหม่แห่งปี และยังเป็นครั้งแรกของโจ-ก้องที่ได้มาร่วมงานกับ “คูลฟาเรนไฮต์ครั้งแรกอีกด้วย ส่วนความพิเศษในคอนเสิร์ตนี้ ทุกคนจะได้อบอุ่นไปกับเพลงเพราะๆ พร้อมด้วยเสียงกีตาร์คู่ใจ ที่รับรองได้เลยว่าทุกคนจะได้ทั้งความสุข ความประทับใจจากคอนเสิร์ตนี้แน่นอน

เอ้า! ใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ 2 หนุ่ม โจ—ก้อง งานนี้อย่าพลาดกันนะจ๊ะ!!

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กก้อง สหรัถสหรัถ สังคปรีชาโจ จิรายุสจิรายุส วรรธนะสินโจ-ก้องรวมกันเฉพาะกิจคอนเสิร์ตคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้