โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/03/59

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/03/59

  โสมชบา

   2 มี.ค. 2559 05:01 น.

   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานเหรียญกาชาดแก่ผู้บำเพ็ญคุณความดีและผู้มีอุปการคุณแก่สภากาชาดไทย ที่ตึก ภปร. รพ.จุฬาฯ วันที่ 3 มี.ค. เวลา 14.00 น.

   มีนัดที่เยาวราช อภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ เห็นเวลายังเหลือเลยแวะไหว้พระที่วัดเล่งเน่ยยี่ และไปเข้าคิวรอกินข้าวแกงกะหรี่เนื้อเจ้าเก่า แต่ เจอคิวยาวเป็นชั่วโมง รมต.เลยยอมแพ้สละคิว เดินย่ำต๊อกต่อจากวัด จนถึงร้านที่สี่แยกราชวงศ์

   เขาค้อเป็นแหล่งลม วีคเอนด์ที่ผ่านมา หนุ่มใหญ่ ชัชวาล เจียรวนนท์ ไปร่วมพิธีลงนาม บนใบพัด กังหันลมต้นแรก กับผู้ว่าฯเพชรบูรณ์ บัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ เพื่อยกขึ้นติดตั้ง ที่ เขาค้อ วินด์ ฟาร์ม โครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานลม เขาค้อ

   ติดตามสามี ดร.สันติธาร เสถียรไทย ไปทำงานแบงก์เครดิตสวิส ที่สิงคโปร์ ชนาทิพ จึงเลี้ยงลูกชายคนแรกเอง แค่ 5 เดือน จึงได้หุ่นสวยเป๊ะกลับมา ตอนไปฮอลิเดย์ที่ศรีพันวา คนจึงมองเหลียวหลัง เพราะคุณนายนุ่งบิกินีตัวจิ๋วได้เป๊ะมาก

   ถูกใจคนชอบทานมะม่วง สิรีน สนิทวงศ์ ณ อยุธยา บุกสวน คัดแต่เกรด ลูกโตๆ เนื้อหวานหอม มาจัดงาน “มหกรรมมะม่วง แปดริ้ว” ที่ชั้น 3 แฟชั่น ไอส์แลนด์ ระหว่าง 4-13 มี.ค.

   ใครจะมีก่อสร้างต่อเติมบ้านร้านรวงช่วงนี้ จังหวะดีมาก เพราะ สุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ บอสใหญ่ เมกา โฮม ชวนพันธมิตรคู่ค้า จัดงานใหญ่ “ตลาดนัดช่าง” ลด วัสดุก่อสร้างฯ ของใช้ในบ้าน 50% และยังแจกแถม ทุกสาขา จนถึง 23 มี.ค.

   สาวสวยใจดี แพรพรรณ ธรรม-วัฒนะ และ พิชญ์นาฏ สาขากร ช่วยกันจัดกิจกรรมการกุศล ให้ซื้อตุ๊กตาน้องหมา ไอติม–หวานเย็น ที่ Toy R Us ในราคาตัวละ 380 บาท เพื่อนำรายได้ทั้งหมด มอบมูลนิธิ The Voice Foundation และ คุณเมย์–พิชญ์นาฏ จะไปคุยถึงกิจกรรมดีๆ ในงานเปิดตัว ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 2 มี.ค. เวลา 17.00 น.

   ขอย้ำข่าวที่เขียนไปวันก่อน ว่า หนุ่มนามสกุล พหิทธานุกร ที่อินเลิฟกับ สนิทพิมพ์ เอกชัย คือ คุณจัง–เปรมปรีย์ ไม่ใช่ ดร.ตั๊ก–ปานปรีย์ ผู้พี่ชาย ซึ่งรายนี้ ทุกคนบอกว่า รักเดียวใจเดียวไม่มีวันเหลียวแลสาวใด.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์