ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น็อต ควง แจน เปิดตัว แพลนไม่เกิน2ปีวิวาห์หวั่นน้ำยาบูด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มี.ค. 2559 07:01 น.
  SHARE

  เคยพูดถึงเรื่องแฟนสาวแอร์โฮสเตสครั้งนึงนานแล้ว เพิ่งจะเห็นนักแสดงหนุ่ม น็อต–วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ยอมควงแฟนสาว แจน–นพลักษณ์ โชว์สื่อครั้งแรก ในงานเปิดตัวร้าน “nyc New York Clinic” ที่ซอยทองหล่อ 11 หลายคนเลยจับตามองว่า น็อต จะมีข่าวดีเร็วๆนี้รึเปล่า ซึ่ง น็อต เผยว่า “ไม่ได้ปิดอะไร แต่เค้าไม่เคยเจอนักข่าวครับ” แจน กล่าว “ไม่เคยค่ะ ตื่นเต้น เกร็งๆอยู่ (หัวเราะ)” พอเป็นแฟนกับนักแสดงแล้วเป็นไงบ้าง? “ก็ใช้ชีวิตปกติค่ะ ก็เหมือนคนสองคน ผู้ชายผู้หญิงปกติ ไม่มีอะไรค่ะ”

  ความรักครั้งนี้สุกงอมใกล้ มีข่าวดีรึยัง? น็อต เป็นคน ตอบ “ก็ไปเรื่อยๆยังไม่รีบ เพราะน้องก็เพิ่งเปลี่ยนงานด้วยครับ คงจะทำงานก่อนสักพักนึงครับ แต่ไม่น่าจะเกิน 2 ปีแล้วค่อยว่ากัน ผมใกล้จะ 40 แล้ว พออายุ 40 ต้นๆก็ต้องมีครอบครัวแล้วครับ” แล้วตัวแจนเอง ล่ะ? แจน ตอบ “ก็เป็นเรื่องอนาคตค่ะ ก็ต้องดูกันไปก่อนค่ะ แต่ตอนนี้ก็ไว้วางใจเค้าค่ะ” สำหรับเรา น็อตมีดีอะไร? “เยอะค่ะ เราพูดไม่หมดหรอก เค้าเป็นคนโหดเสมอต้นเสมอปลายค่ะ (ยิ้ม)” น็อต พูดเสริมถึงตัวเอง “เป็นคนพูดตรงไปตรงมาครับ ไม่ได้กุ๊กกิ๊กหวานแหวว เป็นผู้ชายดิบๆ แต่ทุกอย่างที่ออกจากปากเรามันคือความจริงล้วนๆ” ความรักไม่ได้ทำให้อ่อนโยนขึ้นเหรอ? “ไม่อ่ะ (หัวเราะ) เราคบกันเป็นตัวของตัวเองดีที่สุดครับ เป็นยังไงก็เป็นยังงั้นครับ ไม่มีอะไรที่ต้องจูนเข้าหากันเลยครับ”

  สำหรับน็อต แจนเป็นคนยังไง? น็อต ตอบ “เค้าเป็นคนที่มีความคิดดีครับ ขยันทำมาหากิน ไม่เคยคิดร้ายกับใคร ใครได้สัมผัสก็จะรักเค้าทุกคนครับ” ที่คิดเรื่องแต่งกับคนนี้ใช่มั้ย? “ก็ถ้าถึงเวลาเป็นแจนก็คงเป็นแจนแหละ ครับ ก็อยากมีครอบครัวนะ แต่คงต้องรอให้หลายๆอย่างมันพร้อมก่อน ก็คงเร็วๆนี้แหละครับ” ช่วงนี้ดูเห่อหลาน มาก อยากมีของตัวเองมั้ย? “ก็อยากมีนะ แต่ไม่รู้ว่าพอถึงเวลาจะมีน้ำยารึเปล่าเท่านั้นเอง (หัวเราะ) เราก็อายุเยอะแล้ว แจนก็อายุเยอะแล้วด้วย” อยากมีลูกก่อนแต่งงานมั้ย? “เราก็ต้องให้เกียรติผู้ใหญ่ฝั่งเค้าด้วยครับ ก็คงต้องทำอะไรเข้ารูปเข้ารอยหน่อยครับ” เริ่มมีการเข้าไปทาบทามกับผู้ใหญ่มั้ย? “ยังไม่ถึงขนาดนั้นครับ แต่ว่าไปแนะนำตัวให้รู้จักว่าเราเป็นใคร ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่งครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น็อต วรฤทธิ์วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์แจน นพลักษณ์แจนแฟนน็อตแอร์โฮสเตสน็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์น็อตเปิดตัวแฟนข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 19:47 น.