ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยชีวิตนายแบบเกาหลีไม่ง่าย! 'มินโฮ-ยุนซู' ปลื้มร่วมงานในไทย ผู้คนใจดี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มี.ค. 2559 07:30 น.
  SHARE

  ทะลุออกมาจากนิตยสารภาพนิ่ง เป็นนายแบบ เกาหลีสองคนแรกที่ได้คว้าพรีเซ็นเตอร์สินค้าในเมืองไทย ทั้งหนุ่ม “ชน มินโฮ” และ “นัม ยุนซู” สองหนุ่มฮอตเลยปลื้มเป็นพิเศษ ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่ม น้ำองุ่นขาวผสมรังนกแท้ “จูซเนส” ร่วมกับนักแสดงสาวไทย สเตฟานี่ เลอร์ช แถมยังเป็นหนุ่มที่แฟนคลับชาวไทยกรี๊ดกร๊าดมาก เลยชวน 2 หนุ่มสำรวจความฮอตและชีวิตนายแบบเกาหลี เริ่มจากการ ร่วมงานครั้งนี้ มินโฮ “ดีใจมากครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ กับดาราสาวสวยอย่างสเตฟานี่ ยิ่งตื่นเต้นและรู้สึกขอบคุณมาก” ยุนซู “ตอนถ่ายทำ ก็สนุกมาก เวลาที่ช่างภาพบอกว่าให้เล่นกับนางแบบ เวลานางแบบหันไปเล่นอีกคน อีกคนก็เรียกร้องความสนใจ”


  สเตฟานี่ทำให้มีมุมมองเกี่ยวกับสาวไทยเป็นยังไงบ้าง? มินโฮ “คนไทยใจดีไปหมด ผู้หญิงสวยใจดีเยอะ” ยุนซู “สาวๆขี้เล่นด้วย” แล้วจริงๆชอบผู้หญิงแบบไหน? มินโฮ “ชอบคนยิ้มง่าย” ยุนซู “ชอบคนที่ทำเหมือนไม่สนใจผม” ชีวิตนายแบบฮอตที่เห็นเบื้องหน้าหล่อ จริงๆมีอุปสรรคมั้ย? มินโฮ “คนมองว่าอาชีพนี้ง่ายแต่ในเกาหลีวงการนี้มีการแข่งขันสูงมาก แต่ละคนก็ต้องต่อสู้รักษาพื้นที่ของตัวเอง คนเห็นภาพเบื้องหน้าสวยงาม แต่บางทีก็ลำบากเพราะเราถ่ายก่อนซีซั่นออก เวลาอากาศหนาวเราต้องใส่เสื้อผ้าหน้าร้อน เวลาหน้าร้อนเราใส่เสื้อหนาว” ยุนซู “ความยากคือคนจะติดภาพเราไปแล้ว อย่างผมคือภาพความร่าเริงสดใส เวลาเราได้รับโจทย์อื่น มันท้าทายมาก” ถ้าให้เซตการถ่ายแบบได้เอง คิดว่าที่แสดงออกถึงตัวเองมากที่สุดล่ะ? มินโฮ “ผมทำงานมาระยะนึง อยากถ่ายแสดงความเป็นผู้ชายเต็มตัวที่โตแล้ว” นัม “คนเห็นผมยิ้มร่าเริง อยากถ่ายแบบขรึมๆเพราะจริงๆ ผมพูดน้อย” ถามมินโฮบ้างรู้สึกยังไงที่แฟนๆไทยยกให้เป็นนายแบบที่เซอร์วิสเอาใจแฟนๆได้ดีเยี่ยมคนนึง? “ผมไม่คิดว่าแฟนๆเยอะขนาดนี้ ก็ดีใจ ก็ขอบคุณมาก จริงๆ การเซอร์วิสแฟนๆก็เป็นเพียงส่วนเล็กๆที่ผมจะตอบแทน อย่างที่บอกว่าผมเสิร์ฟโค้กให้คนไทยที่ไปอุดหนุนร้านไก่ทอดของผมที่เกาหลี ก็เค้าอุตส่าห์มาไกลมาเยี่ยม แค่โค้กแค่นี้ให้ได้อยู่แล้วเป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆ”


  สองคนประทับใจอะไรกันบ้าง? ยุนซู “เวลาถ่ายแบบ มันต้องมีฟีลลิ่ง พี่เค้ามืออาชีพมาก” มินโฮ “เวลาผมเห็นผลงานเค้าผมก็ภูมิใจนะ เพราะเค้าดูหล่อ ขึ้นไปอีก” แล้วมีอะไรเม้าท์กันมั้ย? ยุนซู “พี่เค้าเป็นคนที่ดื่มเยอะแล้วสนุกมาก พูดไม่หยุด ตลกดีครับ” มินโฮ “นี่ผมถูกน้องเผาเหรอเนี่ย (ยิ้ม) ยุนซูเวลาไปทำงานนอนห้องเดียวกัน เค้าหลับเร็วมากใน 1 นาที ปลุกยากด้วย เสียงปลุกของยุนซู ผมก็ตื่นก่อน (หัวเราะ)” สุดท้ายสองหนุ่มฝากถึงแฟนๆว่า “ขอบคุณแฟนๆที่สนับสนุนเราสองคน รวมทั้งนายแบบคนอื่นๆในเอเจนซี่ การ์เท่นของเรา ถ้าเป็นไปได้ก็อยากร่วมงานที่เมืองไทยครับ”.

  ทีมข่าวบันเทิง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชน มินโฮนัม ยุนซูน้ำองุ่นผสมรังนกจูซเนสยุนซูพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มสเตฟานี่ เลอร์ชข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 15:22 น.