ไลฟ์สไตล์
100 year

'เปิ้ล หัทยา' พร้อมลุย!

กุ๊กกิ๊ก
1 มี.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอทักทายเบาๆ แต่รักแรงๆ บอกเลยว่า “จะเกาเบา หรือเกาแรง ทุกการเกาคือความสุข” ความสุขของคนเกาคือได้รักษาอาการคัน ส่วนความสุขของคนถูกเกา...ก็เพลินสิค้า สูงอีกๆ น้าน... แหละ เพลินมาที่อาการคันของน้องฮุน ถามมาเพราะคาใจถึงเปิ้ล—หัทยา เรื่องทำคลื่นวิทยุ ห้า...เรื่องด่วนขนาดนี้ ต้องรีบเปิดซองจดหมายอาการคันอย่างด่วน!!

“สวัสดีครับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผมติดตาม พี่เปิ้ล—หัทยา มาตลอด ก่อนหน้านี้ พี่เขาเป็นผู้บริหารคลื่น ผมก็ติดตามผลงาน และมีอยู่ช่วงนึง พี่เขาหายไป มาทราบข่าวอีกครั้งว่า แต่ค่อนข้างเป็นข่าวดี คือ พี่เปิ้ลมีคลื่นวิทยุ 88.5 E—D—S (Everyday Station) เป็นของตัวเอง ผมนี่กรี๊ด...ดเลยคร้าบ...บ ตายๆลืมตัว กรี๊ดเสียงดัง เพื่อนๆก็รู้หมดเลยว่าผม ไม่ชายแท้ เรารู้จักพี่เปิ้ล ว่าเป็น ดีเจพี่ใหญ่ อยู่ในแวดวงหน้าปัดวิทยุมานานกว่า 30 ปีล่ะ ก็เลยอยากทราบทีมดีเจ ด้วยนะคร้าบ...ว่ามีอะไรให้ติดตามกันบ้าง”

ข่าวแนะนำ

“เปิ้ล หัทยา” กว่า 30 ปี บนเส้นทางวิทยุ...การันตีความพิเศษ!! 88.5 E-D-S (Everyday Station) ประเดิมธุรกิจวิทยุของตัวเองครั้งแรกกับ 88.5 E-D-S คอนเฟิร์ม ทุกช่วงเวลากับดีเจสุดปัง หนุ่มสาวเสียงดี สแตนด์-บายนั่งเซย์ไฮหน้าไมค์ อาทิ ดีเจนัน—สุนันทา ยูรนิยม, ดีเจนุ่น—ณัชชานันท์ พีระณรงค์, ดีเจกล้า—ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์, ดีเจอู๋—ธีรยุทธ เธียร-ชัยบัณฑิต, ดีเจปอนด์—ณปรัชญ์ รัตนนิตย์, ดีเจนะ—ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์, ดีเจโอปอล์—ประพุทธ์ พิมพามา, ดีเจฟางข้าว—ณัชชา จิตตานนท์, ดีเจ เเม็กซ์—ณัฐวุฒิ เจนมานะ และ ดีเจเจน—เมขลา เมฆวัฒนา ทาง เปิ้ล หัทยา ส่งเสียงทักทาย น้องฮุย ผ่าน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มาว่า“สำหรับ 88.5 E-D-S คลื่นเพลงไทยเอาใจคนรักเสียงเพลง เราตั้งใจเลือกเพลงที่ถูกใจทุกคน ภายใต้คอนเซปต์ เพราะทุกวันคือวันพิเศษ เราเชื่อว่า “เพลง” คือความพิเศษที่เกิดขึ้นได้ทุกเวลา จึงมุ่งมั่นมอบเพลงเพราะให้ทุกคนอย่างคนพิเศษ ขับเคลื่อนเพลงและกิจกรรมของคลื่นไปพร้อมกันทั้ง 3 ส่วนทั้ง On Air, Online, On Ground ในรูปแบบเพลงเยอะ กิจกรรมเเน่นตลอดปี โดยรวมเอาดีเจหนุ่ม สาวเสียงดีการันตีได้จากผลงานในวงการเพลง เป็นผู้ช่วยส่งความพิเศษถึงคุณในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เสมือนทำรายการให้เพื่อนสนิท และที่สุดของความพิเศษด้วยการหยิบเอา “8 เพลงเพราะ” ที่เป็นตัวแทนของ E-D-S ทั้งสิ้น เพลง...ที่ไม่ว่าจะฟังเมื่อไหร่ก็ยังคงเพราะเสมอ นำมาเรียบเรียงใหม่ และขับร้องโดยศิลปินคุณภาพ ที่เราตั้งใจทำเพื่อคนพิเศษของเรา บอกเลย...พร้อมมาก!!” ติดตามได้ทาง www.facebook.com/88.5EDS  หรือฟังออนไลน์ที่ www.everydaystation.com 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเปิ้ล หัทยาการันตีความพิเศษคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:24 น.