ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟสแควร์ 01/03/59

  บิ๊กกัน1 มี.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  เรือไม่ได้จมเพราะนํ้าที่อยู่รอบตัวมัน เรือจมเพราะนํ้าที่เข้าไปต่างหาก อย่าให้ปัญหาที่อยู่รอบตัวคุณเข้าไปอยู่ในใจคุณได้ เพราะจะทำให้คุณล้มลง

  ปลาใหญ่ต้องว่ายนํ้าลึก ผจก. “ปาน” อัลไพน์ เชียงใหม่ ทวีวัฒน์ ทวีผล บินไปบุกตลาดพม่า ดึงนักกอล์ฟมาเล่นเชียงใหม่ ที่มีสนามชั้นดีเพียบ

   ใกล้กลับเมกา “บิ๊กเตี้ย” อำนาจ สุนทรวัฒน์ มีคิวดวลหาค่าเครื่องบินทุกวัน วันก่อนปะทะกับ “เฮียเพ้ง” พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล ที่เลควูด ลิงค์คอร์ส สนามป้ายแดงของ “เจ้าสัว เป้า” ประยุทธ มหากิจศิริ ผลออกมาอย่างไร CNN ยังไม่รายงาน a อย่าลืมอย่าพลาด

  3-6 มี.ค.นี้ไปบูธ P 025 ในงานไทยเที่ยวไทย ศูนย์สิริกิติ์ “ป๋าแดนนี่” แดนชัย บุนนาค และ “โปรแดง” สุขวัฒน์ ศรีสุวรรณ จัดโปรโมชั่นพิเศษ หรือโทร.08-5059-4994, 08-5111-4987

  อยากให้เพื่อนพ้องน้องพี่มีความสุข ชิล—ชิล “เสี่ยแซม” ศิลาเทพ เมธีกุศลธาร เชิญชวนไปอยู่รวมกันที่ “บ้านสวนบางไทร” อยู่ปลายทางด่วน ต่อไปเตรียมจัดก๊วนกอล์ฟเล่นแถวๆนั้น มีหลายสนาม

  ใกล้ถึงมอเตอร์โชว์ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ต้องประจำการอยู่เมืองทองธานี แต่อาศัยเวลาว่างชะแว้ปไปสนาม มีสนามกรังด์ ปรีซ์กอล์ฟคลับที่ถือเป็นบ้านที่สอง

  “อ๊อด เทอร์โบ” กระซิบล่วงหน้า ประธานเอ็มจี–ไทยแลนด์ ดร.ธนากร เสรีบุรี จะเปิดตัว SUV ใหม่ MG—GS และอิมพอร์ตพริตตี้จากอังกฤษและจีนของแท้มาให้ดูตัวเป็นๆ

  พิงค์แพนเธอร์ พอลลา ครีมเมอร์ แต่งงานแล้วไม่ยอมให้หอมแก้ม “กอล์ฟ” เอไอเอส พงษกรณ์ คอวณิช เลยงดประมูลพัตเตอร์ในงานดินเนอร์กอล์ฟฮอนด้า นอกจากเซฟเงินแสนแล้วยังไม่ต้องออกแรงปีนกระไดเพราะตัวเตี้ยกว่าเป็นศอก

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0—2271—1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟสแควร์บิ๊กเตี้ยศิลาเทพ เมธีกุศลธารประยุทธ มหากิจศิริป๋าแดนนี่ข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 06:15 น.