ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่แขวนเป้า ต๊อบ บอกเลย โชว์ปีละครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์
5 มี.ค. 2559 07:30 น.
SHARE

โป๊แหลกอีกครั้งไม่เห็นจะเป็นไร ดาราหุ่นเฟิร์มฟิตกล้าท้าเสียว ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง ก่อนหน้านี้เคยอวดหุ่นจะจะชวนตะลึงในหนังคาว แม่เบี้ย มาแล้ว ล่าสุดต๊อบเพิ่งไปเปลือยลงในปฏิทินเสียวเฉพาะกิจแนบชิดกับ เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์ นักธุรกิจสาวร่างอ้วนทะลักล้น  

ต๊อบ ชัยวัฒน์ เล่าถึงการรีเทิร์นกลับมาแก้ผ้าอวดหุ่นสุดจี๊ดอีกครั้ง "มันก็ไม่ถึงกับแก้ผ้า (ยิ้ม) ถ่ายให้มันดูเซ็กซี่ ถ่ายแบบครั้งเพื่ออยากให้ผู้หญิงอ้วนมีความมั่นใจมากขึ้น ฉันอ้วนแล้วไง ส่วนใครจะว่าก็ว่าไป คุณทำได้ดีหรือเปล่าล่ะ บางคนมีแต่ว่าๆ พูดๆ แต่ชีวิตตัวเองไม่ประสบความสำเร็จ" หลังจากถ่ายแบบครั้งนี้แล้ว ต๊อบจะงดลดละเรื่องการถ่ายแบบแนววาบหวิว? "กะว่าปีละเรื่อง ปีละครั้งที่จะโชว์ (หัวเราะ) ต้องรอก่อน ปีนี้เน้นไปที่งานละคร มีอยู่หลายเรื่อง เจ้าเวหา, ทายาทอสูร, เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ, ปดิวรัดา ฯลฯ"

ข่าวแนะนำ

ย้อนไปถึงหนังฉาวเรื่องแม่เบี้ย ที่ต๊อบอุตส่าห์ทุ่มสุดตัว สุดท้ายหนังก็แค่ดูเหมือนจะดี เสียใจมั้ยหนังไม่ฮอตอย่างที่คิดเอาไว้? "ไม่ครับ (ยิ้ม) ได้เล่นหนังเรื่องนี้มีข้อดีเยอะมาก ได้ทำงานกับหม่อมน้อย (ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล) ข้อเสียต๊อบมองว่าไม่มีเลย ถึงแม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยต็อบมีความสุขที่ได้ทำงานตรงนี้ ชอบ ชอบมาก" หม่อมน้อยมีแนวโน้มว่าจะจีบต๊อบบ้างมั้ย? "ไม่มีครับ ไม่มีเลย หม่อมน่ารัก" สรุปตอนนี้พอจะรู้มั้ยว่า หม่อมน้อยคบใครเป็นแฟนอยู่? "อุ๊ย ไม่ทราบครับ เรื่องนี้ต๊อบขอไม่ยุ่งนะครับ (หัวเราะ)"

ปีนี้ยังจะมีถ่ายแบบหวิวเรื่อยๆ ยังไม่แขวนเป้า? "ยังไม่แขวนเป้าครับ ถ้ามีโอกาสก็ทำครับ (ยิ้ม) เรายังโชว์เป้าไว้อยู่ ตอนแรกๆ ก็จะไม่ถ่ายแล้วนะ" แต่พอเห็นว่าเงินเยอะก็เลยเปลี่ยนใจ ตัดสินใจมาถ่ายดีกว่า? "(ยิ้มกว้าง) ไม่เกี่ยวกันๆ ไม่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ผมมองเกี่ยวกับคอนเซปต์มากกว่า ก็เลยโอเคครับ" ด้านเก๋ เกษจันทร์ กล่าวถึงเสียงวิจารณ์กับการถ่ายแบบปฏิทินสยิวครั้งนี้ว่า "ก็มีคนด่าเหมือนกันว่าทุเรศ (หัวเราะ) ส่วนที่ชมก็มี คือทำให้สาวอ้วน มีพื้นที่ยืนมากขึ้น".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต๊อบ ชัยวัฒน์ข่าวข่าวบันเทิงเก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสงม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุลหม่อมน้อยถ่ายแบบหวิวแม่เบี้ย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:37 น.