เรื่องรักของน้องไม่ขอยุ่ง! บอย โต้เป็นศิราณีให้ หน่อง คบ วิว

ข่าว

เรื่องรักของน้องไม่ขอยุ่ง! บอย โต้เป็นศิราณีให้ หน่อง คบ วิว

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2559 08:30 น.

  บอย ปกรณ์ โต้เป็นศิราณีให้กับหน่อง ธนา เรื่องความรักกับวิว วรรณรท บอกหน่องไม่เคยมาถามอะไร ไม่ขอยุ่งเพราะเรื่องความรักเป็นเรื่องของใครของมัน ถ้าคนในครอบครัวชอบใครก็ชอบด้วย ส่วนความรักตัวเองยังโสดสนิท ไม่เหงาเพราะทำงานเยอะ

  ฝั่งน้องชาย หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ มีข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจนางเอกสาวหวาน วิว วรรณรท สนธิไชย ก็แว่วมาว่าฝั่งพี่ชายอย่างพระเอกหนุ่มหนวดเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ทำหน้าที่ศิราณีให้น้องชายอย่างหน่องซะด้วย ว่าแต่เป็นศิราณีให้น้องตัวเองแล้วเมื่อไหร่หนุ่มบอยจะมีสาวรู้ใจบ้างล่ะเนี่ย?! เจอ บอย มาร่วมงาน Central Bangkok China's Best 2016 ที่ลาน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามถึงเรื่องนี้กันหน่อย

  เรื่องความรักเป็นเรื่องของใครของมันครับ
  เรื่องความรักเป็นเรื่องของใครของมันครับ

  มีข่าวว่าเป็นศิราณีให้หน่อง? “อ๋อ ไม่ๆ ครับ กับวิวผมรู้จักนานแล้วเพราะผมเคยเรียนแอ็กติ้งคลาสเดียวกันหลายปีแล้ว แต่เขาไปรู้จักกันตอนไหนผมยังไม่รู้เลยครับ” มีหยอดๆ ให้น้องบ้างไหม? “ไม่ๆ ครับ เขารู้จักกันเองครับ” เขาดูมาวินไหม? “ต้องไปถามหน่องครับผม (หัวเราะ)” ในสายตาเราเขาคบกันเป็นไง? “เขาก็เป็นเพื่อนกันครับผม วิวเป็นน้องที่น่ารัก เขาดูเฮฮาดีด้วย รู้จักกันในระดับนึงครับ” หน่องคุยกับวิวคนเดียวไหม? “หน่องเขาก็มีเพื่อนเยอะนะครับผม” เขายังไม่เรียกแฟน เราอยากให้เรียกแฟนไหม? “ถ้าเขาอยากเป็นเพื่อน ก็ให้เขาเป็นเพื่อนไปก่อนครับ” หลายคนมองว่าวิวผ่านด่านบ้านนี้? “อันนี้ไม่ได้พูดกรณีหน่องกับวิวนะครับ แต่ที่บ้านคือปกติถ้าคนในบ้านชอบใคร ครอบครัวก็ชอบด้วยนะครับ เราก็ต้องให้เกียรติคนในครอบครัวของเราด้วยครับ” เขาเคยพามาเจอคุณแม่รึยัง? “ผมยังไม่เคยเห็นนะครับ” แล้วเขาพามาเจอเราบ้างไหม? “ไม่ครับ วิวนี่ผมเพิ่งเจอเมื่อวาน ถ้าจำไม่ผิดไม่ได้เจอวิวมาประมาณปีสองปีแล้วนะครับ” หน่องเรียกวิวว่าอะไรเวลาพูดกับเรา? “ก็ไม่เรียกอะไรนะครับ เขาไม่เคยบอกอะไรผมครับ ความจริงแล้วเรื่องความรัก ที่บ้านเนี่ยมีลูกชาย 3 คน ผม หน่อง ภัทร ไม่ค่อยคุยกันเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ใครมีเรื่องอะไรก็คุยกับแม่มากกว่า” แล้วเราให้คำปรึกษาบ้างไหม? “ไม่ได้ครับ เพราะหน่องไม่เคยมาถามอะไรผมเลย” ไม่กลัวว่าจะจีบผู้หญิงคนเดียวกันเหรอ? “ผมไม่ได้จีบวิวครับ ส่วนหน่องไม่รู้ครับ (หัวเราะ)” ไม่หรอก เขาก็เป็นเพื่อนกันครับผม เรื่องความรักเป็นเรื่องของใครของมัน มันคงไม่เป็นเรื่องใครมาแซงใครครับ”

  บอย ปกรณ์
  บอย ปกรณ์

  แล้วความรักของเราล่ะ? “ของผมตอนนี้ยุ่งๆ มากเลยครับ ทำงานและทำธุรกิจหลายอย่างเลยครับ ไม่มีคนคุยเลยครับ” ไม่อยากเปิดใจแล้ว? “เปล่าครับ ช่วงนี้มันยุ่งน่ะ มันก็ยุ่งมานานแล้วด้วย ช่วงนี้ยุ่งหนักกว่าเดิมอีกเพราะว่าเปิดร้านใหม่ด้วย ร้านเก่ากำลังขยายสาขาด้วยครับ ค่อนข้างวุ่นวายมากๆ” จะวาเลนไทน์แล้วไม่เหงาเหรอ? “ไม่ครับ คือผมก็ชินกับวาเลนไทน์ ผมก็โสดมาหลายปีแล้วครับ ปีนี้ก็ทำงานเหมือนเดิมก็ชินครับ” อายุเยอะแล้วไม่กลัวเหรอ? “ไม่ครับ เพราะผู้ชายยังได้อีกนานครับผม ความจริงแล้วผู้ชายไม่ต้องรีบก็ได้ครับ ค่อยเป็นค่อยไป ตอนนี้มีแรงทำงานก็ทำงานเก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า เผื่ออนาคตเราจะได้มีเงินเก็บไว้สำหรับอนาคตเราเองครับ” เล็งถึงอนาคตครอบครัวไหม? “ก็ที่ทุกวันนี้ที่เราทำงานเก็บเงินเพื่ออนาคตของเรา ถ้าวันนึงเรามีครอบครัวจะได้พร้อมที่จะมีครอบครัวได้ครับ” มีคาดหวังไหมว่าปีนี้จะไม่เหงาอีกแล้ว? “ไม่นะครับ เฉยๆ ความจริงผมก็ไม่ได้รู้สึกเหงาอะไรมากครับ บางทีทำงานตลอดมันก็แก้เหงาได้ เวลาเราไปเข้าร้านก็ไปโฟกัสที่เรื่องอื่นครับ ไปดูแลลูกค้า ไปเจอเพื่อนครับ” ดูลุคบอยทะเล้นๆ กลัวคนไม่กล้าเข้ามาเพราะคิดว่าเจ้าชู้ไหม? “หืม ไม่นะ ผมก็เฮฮาบ้าบอไปเรื่อย ผมก็เป็นคนแบบนี้ ความจริงเฟรนด์ลี่ก็ดี เวลาเจอใครจะได้มีเพื่อน มีคอนเน็กชั่นเยอะๆ ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์