วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เมนเดส' ยัน! 'ผีแดง' ยื่น 30.4 ลป. ขอซื้อ 'ซานเชส' จริง

'เมนเดส' ยัน! 'ผีแดง' ยื่น 30.4 ลป. ขอซื้อ 'ซานเชส' จริง

  • Share:

ฮอร์เก เมนเดส เอเย่นต์ชื่อดัง ยืนยัน ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอ 30.4 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว เรนาโต ซานเชส มิดฟิลด์ทีมเบนฟิกา ไปร่วมทีมจริง...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า ฮอร์เก เมนเดส ซุปเปอร์เอเย่นต์ชื่อดัง ยืนยันผ่านสื่อชื่อดังของโปรตุเกส ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยื่นข้อเสนอ 30.4 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว เรนาโต ซานเชส กองกลางของ เบนฟิกา ทีมดังลีกโปรตุเกส ไปร่วมทีมจริง

ซานเชส วัย 18 ทำผลงานให้กับ เบนฟิกา ในฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยรายงานล่าสุดระบุว่า ฮอร์เก เมนเดส เอเย่นต์ชื่อดัง ยืนยันผ่าน โอ โจโก หนังสือพิมพ์รายวันชื่อดังของโปรตุเกส ว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอ 30.4 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว เรนาโต ซานเชส ไปร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมาจริง นอกจากนี้รายงานยังระบุด้วยว่า ยูไนเต็ด พร้อมบวกโบนัสให้อีก 15.2 ล้านปอนด์ตามผลงานในอนาคตของนักเตะ แต่ เบนฟิกา ต้องการเงินดังกล่าวล่วงหน้าทำให้ดีลดังกล่าวไม่เกิดขึ้นในตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ซานเชส มีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 60.9 ล้านปอนด์ แต่มีแนวโน้มว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถทำธุรกิจกับเบนฟิกาด้วยค่าตัวที่น้อยกว่าจำนวนดังกล่าวได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้