ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกทลายปาร์ตี้ยา รวบ 21 เยาวชน คารีสอร์ตหรู เมืองชลฯ

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2559 21:43 น.
SHARE

ตำรวจเมืองชลฯ บุกทลายปาร์ตี้ยา รวบเยาวชนชาย-หญิง 21 คน คารีสอร์ตหรู ของกลางเป็นยาเสพติด ทั้งยาอี ยาเค อุปกรณ์การเสพ นำตัวตรวจปัสสาวะ พบเป็นสีม่วง 18 คน คุมดำเนินคดีตามกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 ก.พ. พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี สืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจัดปาร์ตี้เสพยาเสพติดและมั่วสุมกันภายใน รีสอร์ตหรูแห่งหนึ่ง ใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงสั่งการให้ พ.ต.ต.เกริก อนันต์ สว.สส.กก.ภ.จว.ชลบุรี ประสาน พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.บางละมุง นำกำลังตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี, นปพ.ภ.จว.ชลบุรี และตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางละมุง กว่า 30 นาย เดินทางไปจับกุม

ข่าวแนะนำ

โดยสถานที่ดังกล่าว เปิดเป็นรีสอร์ตให้เช่า ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีรั้วรอบขอบชิด และปลูกเรียงรายติดกันหลายหลัง บริเวณบ้านหลังเป้าหมาย พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียนชลบุรี จอดอยู่ในรั้วบ้าน ประตูกระจกบานเลื่อนพบว่า มีการนำถุงพลาสติกสีดำมาปิดทับไม่ให้บุคคลจากด้านนอกมองเห็น และมีเสียงเพลงดังเล็ดลอดออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงกระจายกำลังกันล้อมบ้านหลังดังกล่าวไว้ ก่อนบุกจู่โจมเข้าจับกุม

พบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง อายุระหว่าง 18-25 ปี กำลังมั่วสุมดื่มสุรา เสพยาเสพติด และเต้นรำประกอบเสียงเพลงอยู่ภายในบ้านกันอย่างสนุกสนาน ขณะที่หนุ่มสาวบางคน ได้จับคู่กันเข้าไปอยู่ในห้องนอน ตามพื้นมีเศษถุงยางอนามัยใช้แล้วจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งหมดไว้ได้รวม 21 คน แบ่งเป็นชาย 8 คน หญิง 13 คน ค้นในตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี พบของกลางยาอี จำนวน 24 เม็ด ส่วนยาเคชนิดน้ำ 2 ขวด ที่พบอยู่หน้าเตาไมโครเวฟ และอุปกรณ์การเสพยา ไม่มีใครรับว่า เป็นเจ้าของ ต่อมาจึงนำตัวทั้งหมดมาตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบว่ามีฉี่สีม่วง รวม 18 คน เป็นชาย 8 คน หญิง 10 คน


สอบปากคำ นายวีระภัทร อัตตสมบัติ อายุ 30 ปี ฉายา “ก๊อก ซุ้มมังกร” ชาว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี รุ่นพี่ในกลุ่ม ให้การว่า ตนเคยมีประวัติต้องโทษในคดีปล้นทรัพย์และวางเพลิง ในพื้นที่ จ.ชลบุรี โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (3 ก.พ.) ตนกับเพื่อนๆ ได้ขับรถยนต์เดินทางจากชลบุรี มาเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่เมืองพัทยา และไปเจอกับกลุ่มเพื่อนสาวที่รู้จักกัน ภายหลังสถานบันเทิงปิดจึงพากันมาเช่ารีสอร์ตดังกล่าว ในราคา 7,000 บาทต่อวัน เพื่อจัดปาร์ตี้ดื่มสุราและเสพยาเสพติด ส่วนหนุ่มสาวบางคนที่ถูกตาต้องใจกัน ก็จะจับคู่แล้วเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันในห้องนอน จนมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

ภายหลังการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา น.ส.เอ ว่ามียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนคนอื่นๆ แจ้งข้อหาเสพยาเสพติด ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจบุกรวบปาร์ตี้ยาเมืองชลบุรีบุกทลายปาร์ตี้ยาเยาวชนชาย-หญิงรีสอร์ตหรูของกลางยาเสพติดฉี่ม่วงปัสสาวะฐิตวัฒน์ สุริยฉายผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรีมั่วสุมดื่มสุราอุปกรณ์การเสพยาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:05 น.