วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ลือสนั่น! 'บาร์ซา' ลุยเจรจาหวังคว้า 'มาตา' ซัมเมอร์นี้

สื่อตีข่าว "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เดินหน้าดำเนินการเจรจาเพื่อหวังคว้าตัว ฆวน มาตา เพลย์เมกเกอร์เลือดกระทิง ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ดำเนินการเจรจาเกี่ยวกับการคว้าตัว ฆวน มาตา กองกลางทีมชาติสเปน ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดแล้ว

มาตา ตกเป็นข่าวกับ บาร์เซโลนา เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะปล่อยเขาออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ โดยรายงานล่าสุดระบุว่า เจ้าหน้าที่ของทีมบาร์เซโลนา ได้ดำเนินการเจรจากับตัวแทนของ มาตา เกี่ยวการย้ายทีมดังกล่าวในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการเจรจาจะเกิดขึ้น แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ แต่ดีลนี้ยังคงเดินหน้าต่อไป

ทั้งนี้ มาตา จะหมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2018 และตอนนี้เขาก็มีความสุขดีกับการค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ดังนั้นการย้ายกลับไปค้าแข้งในสเปนกับบาร์เซโลนานั้น ดูจะเป็นเรื่องยากพอสมควร

สื่อตีข่าว "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เดินหน้าดำเนินการเจรจาเพื่อหวังคว้าตัว ฆวน มาตา เพลย์เมกเกอร์เลือดกระทิง ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดแล้ว... 4 ก.พ. 2559 16:49 4 ก.พ. 2559 17:26 ไทยรัฐ