เกรซ ขอเวลาเลื่อนสถานะ ขุนพล พาเข้าไปไหว้คุณพ่อคุณแม่แล้ว

ข่าว

  เกรซ ขอเวลาเลื่อนสถานะ ขุนพล พาเข้าไปไหว้คุณพ่อคุณแม่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2559 17:30 น.

   เกรซ กาญจน์เกล้า ขอเวลาอีกนิดในการพัฒนาความสัมพันธ์กับขุนพล อิสสระ แฮปปี้ครอบครัวทั้งสองฝ่ายน่ารัก ฟุ้งธุรกิจที่ทำคืนกำไรแล้ว ตอนนี้เร่งส่งออกไปยังประเทศจีน ดีใจที่ไม่โดนกระแสต่อต้านว่าเหยียดคนผิวคล้ำ

   เป็นอีก 1 สาว ที่ใครๆ หลายคนต่างจับตามองว่าสถานะหัวใจกับ ไฮโซ ขุนพล อิสสระ คืบหน้าไปถึงไหน เพราะหลังจากที่มีรูปหอมแก้มในงานวันเกิดโผล่ออกมา นักแสดงสาวผิวขาววิ้ง เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ก็ยังไม่ยอมขยับสถานะให้ และในวันนี้ได้เจอสาวเกรซในงาน “Citi ThankYou SM Rewards” เลยอัพเดตสถานะของหนุ่มขุนพลว่าตอนนี้ได้ขยับมาเป็นแฟนแล้วหรือยัง

   ความสัมพันธ์ตอนนี้คืบหน้ารึยัง? “ก็คืบค่ะ” เป็นแฟนรึยัง? “ไม่บอกๆ รอดูอีกนิดนึง เกรซปากแข็ง (หัวเราะ) สนิทกันขึ้นเรื่อยๆ แต่อยากใช้ความแน่นอนอีกนิดนึง เดี๋ยวถ้ามีอะไรบอกอยู่แล้ว ไม่ปิดบัง เพาะเกรซใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังอะไร” ยังไม่มั่นใจตรงไหน? “ไม่ใช่ว่าไม่มั่นใจ เพียงแต่ว่ายังไม่มั่นใจในตัวเอง” เค้าขอเป็นแฟนรึยัง? “ไม่บอก (ยิ้ม)” หลายคนตั้งคำถาม หอมแก้มกันแล้วยังไม่ใช่แฟนกันเหรอ? “อันนั้นมันเร็วมาก เป็นเพื่อนๆ ผลักกัน มันไม่ใช่ฟิวหวาน เป็นอะไรที่ฮาร์ดคอร์เฮฮามาก ถึงบอกว่าเป็นคนพิเศษ และเป็นคนเดียวที่เกรซคุยอยู่ด้วย อีกแป๊บเดียวค่ะ ใจเย็นๆ 99 เปอร์เซ็นต์” คุณแม่ว่าไง? “คุณแม่ก็โอเคค่ะ ปีใหม่ที่ผ่านมา เค้าก็มีโอกาสได้เข้ามาไหว้คุณพ่อคุณแม่ น้องๆ ก็สบายๆ ตอนนี้เกรซยุ่งมาก เวลาไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ แต่เค้าเข้าใจ” มีปัญหาเรื่องเวลามั้ยที่ไม่ค่อยได้เจอกัน? “ไม่ได้ถึงขั้นเป็นปัญหาค่ะ จะมีการคุยกันอยู่แล้ว เรามีการทำงานแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนรู้จักเค้า เราสามารถคุยกันได้” เค้ามีไปรับไปส่งมั้ย? “ไม่มีไปรับไปส่งที่กองค่ะ เพราะเกรซมีคนขับรถ”

   ปีทองของเกรซ แฮปปี้ทั้งรัก แฮปปี้ทั้งงาน
   ปีทองของเกรซ แฮปปี้ทั้งรัก แฮปปี้ทั้งงาน
   ไฮโซขุนพล อิสสระ ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
   ไฮโซขุนพล อิสสระ ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต

   คุณพ่อคุณแม่ได้ฝากฝังให้เค้าดูแลเกรซมั้ย? “คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้ฝากฝัง เพราะเกรซดูแลตัวเองได้” มีโอกาสได้เจอกันบ่อยมั้ย? “ก็ไม่ได้ถึงขั้นบ่อยค่ะ เพราะเพิ่งคุยกันประมาณนึง” ได้เจอครอบครัวเค้ารึยัง? “ก็ดีนะคะ ครอบครัวเค้าน่ารักมาก สบายๆ ดีค่ะ” วาเลนไทน์นี้มีไปไหนรึเปล่า? “ยังไม่ได้วางแพลนค่ะ แต่วาเลนไทน์เกรซทำงาน” เค้าจะมีเซอร์ไพรส์มั้ย? "ไปถามเค้าเองดีกว่า”

   ธุรกิจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? “ตอนนี้กำลังจะทำตัวเซรั่มออกมา เพราะคนว่ารู้แล้วว่ากินอะไรถึงขาว แล้วคนก็ถามต่อว่าทาอะไรถึงขาว เดี๋ยวจะมีออกมาค่ะ ตอนนี้อยู่ตัวแล้ว ได้ทุนคืนแล้วค่ะ (ยิ้ม) และกำลังจะทำส่งออกขายที่ต่างประเทศค่ะ ส่งไปที่ลาวและจีน คนต่างประเทศที่ทักเข้ามาซื้อสินค้าเรามากที่สุดคือคนจีน ซึ่งแปลกมาก” เกรซกลัวผลกระทบจากคนที่มองว่าผิวสีก็สวยได้มั้ย? “เกรซไม่ได้โปรโมตว่าของๆ เกรซในเรื่องของสีผิวขาว ดำ แบบนั้น เกรซไม่ได้เหยียดสีผิวแน่นอน เลยไม่กลัวว่าจะมีคนแอนตี้ผลิตภัณฑ์ของเกรซค่ะ”.

   ภาพนี้ทำให้รู้ว่าเกรซกำลังคบกับขุนพลอยู่
   ภาพนี้ทำให้รู้ว่าเกรซกำลังคบกับขุนพลอยู่
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์