ไลฟ์สไตล์
100 year

'ทับทิม' โพสต์เฟซบุ๊กกลับบ้านเรา หลังเลิก 'ปลื้ม'

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2559 17:20 น.
SHARE

"ทับทิม" โพสต์เฟซบุ๊กกลับบ้านเรา หลังเลิก "ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย" บอก "ชีวิตนี้ไม่ได้หวังว่าจะเจอวันแบบนี้เหมือนกัน แต่จะผ่านมันไปให้ได้"...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีกระแสข่าวว่า นายสุรบถ หลีกภัย และ น.ส.มัลลิกา จงวัฒนา พิธีกรรายการ VRZO (วีอาร์โซ) ประกาศเลิกความสัมพันธ์ฉันสามี-ภรรยา โดย นายสุรบถ ระบุว่า มีความรู้สึกรักแบบเพื่อนนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด น.ส. มัลลิกา ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ‘Tubtim’ เมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 3 ก.พ. ใจความว่า “ชีวิตนี้ไม่ได้หวังว่า จะเจอวันแบบนี้เหมือนกันค่ะ... แต่ยังไงแล้ว ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้... ทับทิมอยากพูดแค่คำว่า ขอบคุณ.. ขอบคุณเพื่อนรักและทีมงานทุกคนที่อยู่เคียงข้างและเข้าใจ สัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม ... ตัวทับทิมไม่ได้มีโอกาสถ่ายรายการให้แฟนๆ ได้ติดตามทางช่องหลักแล้ว เนื่องจากได้ขอลาออกเมื่อสิ้นเดือนมกรา ทับทิมขอโทษแฟนๆ น้องๆ ที่ไม่สามารถทำรายการให้มีต่อไปได้อีก ถึงแม้จะรักรายการมากและไม่อยากทิ้งมันไปก็ตาม...ขอบคุณมากนะคะทุกคน .. ชีวิตนี้ไม่มีอะไรดีเท่า มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนที่รักเรา แค่นี้ก็มากพอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว.. ส่วนน้องเดค บ้านใหม่แม่เสร็จเมื่อไร ไปรับลูกมาอยู่ด้วยแน่นอนจ้ะ”

ต่อมา เวลา 13.45 น. ของวันที่ 4 ก.พ. น.ส.มัลลิกา ก็ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กอีกครั้งสั้นๆ ใจความว่า ‘กลับบ้านเราน้อ’ พร้อมลงรูปภาพซึ่งเป็นภาพถ่ายภายในห้องของ น.ส.มัลลิกา ที่มีลูกโป่งจำนวนมากรายล้อมอยู่ โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ และให้กำลังใจ น.ส.มัลลิกา เป็นจำนวนมาก. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทับทิมทับทิม vrzoปลื้มเลิกทับทิมทับทิมเลิกปลื้มสุรบถ หลีกชัยโพสต์เฟซฯกลับบ้านเราเลิกปลื้มมัลลิกา จงวัฒนาVRZOวีอาร์โซรักแบบเพื่อนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:17 น.