ไลฟ์สไตล์
100 year

รอดตัว! 'เอฟเอ' ปัดสอบ 'คูมัน-เวนเกอร์' ปะทะคารมในอุโมงค์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2559 21:45 น.
SHARE

"เอฟเอ" ปัด สืบสวนกรณีความวุ่นวายหลังเกมในอุโมค์ทางเดิน เกี่ยวกับการปะทะคารมระหว่าง "อาร์แซน เวนเกอร์" และ "โรนัลด์ คูมัน" เนื่องจากความไม่พอใจการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ปฏิเสธดำเนินการสืบสวน กรณีความวุ่นวายหลังเกมพรีเมียร์ลีกนัดกลางสัปดาห์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา จากเหตุการณ์ที่ อาร์แซน เวนเกอร์ และ โรนัลด์ คูมัน ปะทะคารมกันในอุโมงค์ทางเดิน เนื่องจากไม่พอใจคำตัดสินของกรรมการ    

ข่าวแนะนำ

เกมดังกล่าว กุนซือชาวฝรั่งเศสของทีมปืนโต ไม่พอใจการทำหน้าที่ของ ลี เมสัน และผู้ตัดสินที่ 4 เคร็ก พาวสัน พร้อมกับเข้าไปตะโกนต่อว่า ขณะที่คูมันได้ตะโกนโต้ตอบกลับไปในทันที เนื่องจากมองว่า กุนซือเลือดน้ำหอมโยนความผิดในการพลาดเก็บสามแต้มไปที่กรรมการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น    

และถึงแม้จะเป็นข่าวอย่างครึกโครมตามหน้าสื่อต่างๆ อย่างมากมาย ในการปะทะคารมกันอย่างดุเดือดของสองกุนซือ แต่ล่าสุด สำนักข่าวสกาย สปอร์ต รายงานว่า เอฟเอ ได้ปฏิเสธที่จะต่อความยาวสาวความยืดต่อคู่กรณีทั้งสองราย รวมถึงไม่มีการลงโทษใดๆ ย้อนหลัง เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ก้าวร้าวด้วยเช่นกัน    

ซึ่งผลจากการเสมอในเกมล่าสุด ทำให้ อาร์เซนอล ต้องหล่นลงมาอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางเท่านั้น และมีแต้มห่างจาก เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงอยู่ถึง 5 แต้มในขณะนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอฟเอสมาคมฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลอาร์แซน เวนเกอร์เซาแธมป์ตันโรนัลด์ คูมันลี เมสันเคร็ก พาวสันข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 22:12 น.