มิว งงข่าว เต๋อ ตามจีบ รักแฟน 7 ปี ไม่หวั่นเจออาถรรพณ์

ข่าว

มิว งงข่าว เต๋อ ตามจีบ รักแฟน 7 ปี ไม่หวั่นเจออาถรรพณ์

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2559 16:30 น.

  มิว นิษฐา โต้ เต๋อ ฉันทวิชช์ ตามจีบ บอกไม่เป็นความจริง ตนเองก็เพิ่งรู้เรื่องนี้เหมือนกัน ไม่รู้ว่าเต๋อเลือกตนเล่นหนัง ส่วนตัวชื่นชมในผลงานของเต๋ออยู่แล้ว ส่วนเรื่องความรักไม่กลัวอาถรรพณ์เลข 7 เพราะอยู่ที่การใส่ใจ...

  หนังยังไม่ทันได้เปิดกล้องก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กออกมาซะแล้ว สำหรับสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่มีข่าวออกมาว่าหนุ่มเต๋อตามจีบสาวมิว งานนี้ทำเอาฝ่ายหญิงออกอาการงงไปกันใหญ่ เพราะไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน

  มีข่าวล่าสุดว่า เต๋อ ฉันทวิชช์ ตามจีบเรา? "โอ้โห มีด้วยเหรอเนี่ย ไม่จริงเลยค่ะ ไม่มีค่ะ" ตามข่าวเค้าบอกว่าเรากิ๊กกัน? "ไม่จริงค่ะ มิวไม่รู้เรื่องส่วนตัวอะไรของพี่เต๋อทั้งนั้นค่ะ เราก็แค่เจอและเวิร์คช็อปกันเท่านั้นเอง" เรารู้ข่าวนี้มาก่อนไหม? "ไม่ค่ะ เพิ่งทราบเมื่อกี้ แต่ไม่มีอะไรค่ะ ไม่เคยได้ยินกันมาก่อนเลยค่ะ" สนิทกันมากน้อยแค่ไหน? "ก็ยังไม่ได้สนิทกันมากนะคะ แต่ว่าเหมือนเวิร์คช็อปด้วยกันมาหลายครั้งแล้วค่ะ ก็เริ่มคุ้นเคยกันบ้างแล้ว" พี่เต๋อเค้ามีท่าทีแปลกๆ กับเราไหม? "จริงๆ ยังไม่ได้เปิดกล้องเลยค่ะ" แล้วตอนเวิร์คช็อปล่ะ? "ก็ตามปกตินะคะ พี่เต๋อเค้าจะเป็นพี่ที่น่ารัก ช่วยเราเมื่อยังทำตรงนี้ได้ไม่เต็มที่ หรือทำตรงนี้ได้ไม่ดี"

  เห็นว่าเค้าเป็นคนเลือกเราเป็นนางเอกด้วย?​ "อันนั้นไม่แน่ใจนะคะ แต่มิวว่าหลักๆ น่าจะอยู่ที่ผู้กำกับ ซึ่งก็คือพี่โต้ง แต่ว่าการจะเลือกใครมาเป็นพระเอกนางเอก น่าจะเป็นแบบว่าเห็นด้วยจากหลายๆ ฝ่ายค่ะ แต่ส่วนตัวมิวก็ปลื้มพี่เต๋อนะ เพราะพี่เต๋อเค้าเล่นน่ารัก ตลกค่ะ" มีข่าวแบบนี้ออกไปจะเกร็งกับพี่เต๋อไหม? "คงไม่เกร็งค่ะ เพราะว่าเราก็รู้ว่าเค้าไม่ได้อะไรกับเราค่ะ" ตัวแฟนเราจะว่ายังไงบ้างกับเรื่องนี้? "คงไม่ว่าอะไรหรอกค่ะ เพราะว่าเค้าไม่ทราบข่าวนี้ และมิวก็เพิ่งทราบค่ะ" อย่างนี้เค้าจะตามไปเฝ้าถึงกองถ่ายไหม? "ไม่มีค่ะ เค้าน่าจะเข้าใจเวลาเราถ่ายละครกับใครก็จะมีข่าวเรื่อยๆ ค่ะ" ต้องอธิบายให้เค้าฟังไหม? "ไม่ต้องอธิบายเลยค่ะ"

  วาเลนไทน์มีแพลนไปไหนไหม? "วาเลนไทน์น่าจะไม่มีนะคะ น่าจะทำงาน ของขวัญก็ยังไม่มีแพลนให้เลยค่ะ อาจจะมีไปทานข้าวเล็กๆ น้อยๆ ของขวัญน่าจะแล้วแต่โอกาสค่ะ ดอกไม้มิวก็ไม่เคยให้เค้าเลยอ่ะ" มิวอยากจะได้อะไรเป็นพิเศษไหม? "อยากจะได้เยอะแยะเต็มไปหมดเลยค่ะ เลยไม่รู้อยากจะได้สิ่งไหนเป็นพิเศษ" คบกันมา 7 ปีแล้ว กลัวอาถรรพณ์เลข 7 ไหม?​ "ก็ไม่ค่อยกลัวนะคะ เฉยๆ ค่ะ ขึ้นอยู่กับคนสองคนค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์