'อู๋ ธนากร' ยังโสด 'หญิง รฐา' แค่น้องอย่าเพิ่งคิดไกล

ข่าว

  'อู๋ ธนากร' ยังโสด 'หญิง รฐา' แค่น้องอย่าเพิ่งคิดไกล

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2559 16:45 น.

   อู๋ ธนากร เผย นานๆ ทีรับงานอีเวนต์เพราะงานหลักคืองานแสดง ส่วนเรื่องข่าวกับ หญิง รฐา เป็นตามที่ฝ่ายหญิงตอบ นานๆ ทีจะมีคุยไลน์กัน อาจเป็นเพราะเคยร่วมงานกัน ตอนนี้ตนเองยังโสดอยู่ เพราะไม่ค่อยมีเวลาแต่ก็เปิดโอกาสให้ตัวเอง...

   กระแสดีเกินคาดกับบท น้าราม ในละครเรื่อง ตามรักคืนใจ ทำให้หนุ่ม อู๋ ธนากร โปษยานนท์ กลับมาโด่งดังอีกครั้ง โดยล่าสุดได้ตบปากรับคำมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ Mega Smile Rewards ที่บริเวณหน้าโซนโรบินสัน ศูนย์การค้าเมกาบางนา จึงได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าตัวว่า 

   เป็นยังไงบ้างออกงานอีเวนต์ ไม่ค่อยได้เห็นออกเท่าไร? "ครับผม เป็นธรรมดา" ครั้งนี้ออกเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีรึเปล่า? "ไม่หรอกครับ มีงานเรื่อยๆ" เป็นยังไงบ้าง? "ก็ไม่เป็นไงครับ (ยิ้ม)" ตอนนี้กระแสเราดีมากๆ ? "ก็เดี๋ยวสักพักก็ไปครับ" หลังจากนี้จะได้เห็นในงานอีเวนต์บ่อยขึ้นไหม? "ก็แล้วแต่จังหวะโอกาสครับ" พี่อู๋รับงานอีเวนต์เยอะไหม? "ก็จริงๆ เมนหลักเราคืองานแสดงครับ" แต่ไปไหนมาไหนคนก็ยังเรียกน้ารามอยู่? "เรียกพี่เถอะ (ยิ้ม)"

   ถามถึงญาญ่าหญิง? "โทรหาญาญ่าหญิงสิครับ" มีข่าวออกมาว่ากำลังซุ่มกิ๊กกัน? "ผมว่าน้องเค้าตอบไปแล้วนะ ไปหาอ่านกัน" เราได้คุยกันเคลียร์กันว่ายังไงบ้าง? "ไม่ต้องเคลียร์ครับ" กลัวคนอื่นจะเข้าใจผิดรึเปล่า? "น้องเค้าตอบไปแล้วครับ" งงไหมที่มีข่าวออกมาด้วยกัน? "ผมว่าเป็นส่วนหนึ่งที่เราเล่นละครด้วยกัน และคนดูชอบครับ" อย่างนี้ต้องทำให้เรารักษาระยะห่างไหม? "ทำตัวปกติครับ" ไม่ได้สนิทสนมอะไรเป็นพิเศษ? "ปกติครับ" แต่ก็ยังไม่พูดคุยกัน? "พูดคุย 3-4 เดือนจะได้คุยไลน์กันสัก 1 ประโยคครับ" ก่อนหน้านี้หญิงก็ได้ออกมาพูดแล้วกับเรื่องกระแสข่าวนี้ ด้านพี่อู๋มีอะไรอยากจะพูดไหม? "ไม่มีครับ ตามที่น้องตอบเลยครับ" เราได้มีคุยเรื่องกระแสข่าวนี้ไหม? "คือตอนแรกน้องเค้ามีไลน์มาขอโทษ เพราะเป็นส่วนที่เพื่อนเค้าเอาไปโพส เราก็บอกว่าอย่าคิดมาก มันไม่มีอะไรครับ"

   มีสาวๆ เข้ามาบ้างไหม?​ "ไม่มีนะครับ" มีคนถ่ายรูปได้ว่าพี่อู๋ไปกินข้าวกับผู้หญิงคนนึง? "ผมว่ามันนานแล้วนะครับ นานข้ามปีแล้วนะครับ" ทำไมถึงยังไม่มีแฟน? "ผมยังไม่มีเวลาจริงๆ" ยังเปิดโอกาสเรื่องความรักอยู่? "เปิดครับ เปิดโอกาสให้ตัวเองด้วยครับ มันอาจจะยังไม่ถึงเวลาด้วยมั้งครับ" แต่เราก็พร้อมทุกเมื่อ? "พร้อมมีเมีย" มีคนคุยไหม? "ไม่มีครับ 4 ทุ่มก็หลับแล้วครับ" มีคิดอยากมีไหม? "ไม่ได้คิดครับ ไม่อยากเอาเป็นสาระของชีวิตครับ ไม่เหงาครับ" กับธุรกิจเป็นยังไงบ้าง? "ธุรกิจก็ไปเรื่อยๆ ครับ อยากขยายสาขาแต่ยังไม่มีที่ ก็ทำตรงนี้ไปก่อนครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 06:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์