วิว รับแล้วดูใจ หน่อง ขอส่งต่อความรู้สึกดีๆ ต่อกัน แต่ยังไม่ใช่แฟน

ข่าว

  วิว รับแล้วดูใจ หน่อง ขอส่งต่อความรู้สึกดีๆ ต่อกัน แต่ยังไม่ใช่แฟน

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2559 17:10 น.

   วิว วรรณรท รับดูใจ หน่อง ธนา ปัดยังไม่ใช่แฟน ฟุ้งคุยกับหน่องแค่คนเดียว ขอคุยไปเรื่อยๆ ไม่ขอโฟกัสที่คำจำกัดสถานะ แจงไปไหนด้วยกันตามปกติไม่ได้คิดปิดบังอะไร เผย บอย ปกรณ์ ไม่ใช่พ่อสื่อแต่ชอบแซว

   ถ้าไม่มีรูปปาปารัซซีของ วิว วรรณรท สนธิไชย และ หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ ออกมา งานนี้ทั้งหน่องและวิวก็คงไม่ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แถมล่าสุด ฝ่ายชายยืดอกบอกว่ากำลังคบกับสาววิวอยู่ ได้เจอสาววิวในงาน “Citi ThankYouSM Rewards” ซึ่งนางเอกสาวเปิดเผยว่า

   “ค่ะ ก็ดูๆ กันอยู่ค่ะ ศึกษาใจกันอยู่ในระดับไหน? “เหมือนเดิมที่เคยตอบ คุยกัน คุยทุกเรื่อง ก็สนิทกันค่ะ” อยากให้เค้าชัดเจนสถานมากกว่านี้มั้ย? “ไม่ต้องอะไรค่ะ แค่คุยกันเข้าใจพอ” ก่อนหน้านี้วิวรอให้หน่องออกมาพูดก่อนรึเปล่า? “ถ้ามันมีอะไรมากกว่านี้ หรือว่าชัดเจน วิวว่าใครพูดก็ได้ไม่มีปัญหา” อะไรที่ทำให้คลิกกัน? “อาจเป็นเพราะสายงานเดียวกัน ถ่ายละคร หรือไลฟ์สไตล์เค้าก็ง่ายๆ สบายๆ คุยสนุกสนาน” กับหน่องจะพัฒนาไปถึงขั้นแฟนรึเปล่า? “ก็ต้องดูกันต่อไปค่ะ แต่ว่าตอนนี้ก็คุยกันไปเรื่อยๆ” ดูไม่ค่อยเปิดตัวกันเท่าไหร่? “จริงๆ ก็ไม่ได้โฟกัสที่เรื่องนี้นะ ปล่อยให้มันเป็นไป” คุยกับหน่องคนเดียวมั้ย? “คุยกับเค้าคนเดียวค่ะ”

   ยังไม่ใช้คำว่าแฟน ขอโฟกัสที่ความรู้สึกดีกว่า
   ยังไม่ใช้คำว่าแฟน ขอโฟกัสที่ความรู้สึกดีกว่า

   ทำไมถึงยังเรียกแฟนไม่ได้? “มันขึ้นอยู่กับว่าเราให้ความสำคัญกับมันมากแค่ไหน เรารู้จักกันมาเป็นปีแล้วค่ะ” เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาตั้งแต่เมื่อไหร่? “มันไม่ได้พัฒนา เหมือนว่าเราสนิทกันมาเรื่อยๆ รู้จักกันมานาน ก็สนิทกันขึ้น” ต้องใช้เวลาพิสูจน์กันอีกนานแค่ไหน? “ไม่ทราบเลยค่ะ เราเป็นคนส่งความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ความรู้สึกดีๆ ยังไม่หมด เราก็ส่งกันไปเรื่อยๆ แค่นั้น” เค้าทำอะไรให้รู้สึกถึงความสวีตหวานมั้ย? “ไม่มีนะคะ ถ้าคนรู้จักหน่องก็จะรู้ว่าตลกๆ เฉยๆ ค่ะ ไม่ค่อยมีอะไร” วาเลนไทน์นี้มีอะไรพิเศษมั้ย? “ไม่มีอะไรค่ะ แล้วแต่ว่าจะว่างกันรึเปล่า”

   หลังจากมีภาพออกมา จะไปไหนมาไหนกันเหมือนเดิมมั้ย? “ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันไปตั้งนานแล้ว ไปไหนมาไหนปกติ ไปกันสองคนบ้าง ไปกับเพื่อนบ้าง เราไม่ได้ ปิด แอบอะไร เราไปกินข้าวกันได้ ก็ใช้ชีวิตปกติ” ที่บ้านหน่องไฟเขียว? “กับพี่บอยเรารู้จักกันก่อน เรียนแอคติ้งด้วยกัน” บอยเป็นพ่อสื่อรึเปล่า? “ไม่ใช่ค่ะ” บอยเชียร์ส่วนตัวมั้ย? “ไม่มีค่ะ แต่พี่บอยก็แนวแซวไปเรื่อย เจอก็แซว ไม่มีพิเศษอะไร”.

   หน่องยืดอกรับ หลังมีภาพปาปารัสซี่ว่าศึกษาดูใจกับสาววิวอยู่
   หน่องยืดอกรับ หลังมีภาพปาปารัสซี่ว่าศึกษาดูใจกับสาววิวอยู่
   วิวปัดบอย ไม่ใช่พ่อสื่อ
   วิวปัดบอย ไม่ใช่พ่อสื่อ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์