ฟังอีกมุม! 'เจี๊ยบ' โพสต์เคลียร์ 'พุฒ' ช่วยเอ็กซ์ตร้าเป็นลมจริง ต่ิงแห่แชร์คลิปยัน

ข่าว

  ฟังอีกมุม! 'เจี๊ยบ' โพสต์เคลียร์ 'พุฒ' ช่วยเอ็กซ์ตร้าเป็นลมจริง ต่ิงแห่แชร์คลิปยัน

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2559 13:56 น.

   ไม่รู้ว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัดหรืออะไร สำหรับดีเจหนุ่มพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ช่วงหลังๆ มักจะมีกระแสข่าวในแง่ลบออกมามากมาย แต่พระเอกหนุ่มก็สตรองออกมาชี้แจงเคลียร์ได้ทุกประเด็น ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา หนุ่มพุฒก็มีงานถ่ายละครเรื่อง เกมมายา ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ก็ได้ชวนแฟนคลับจำนวนกว่า 200 คนเข้าร่วมการแสดงด้วย แต่ก็หนีไม่พ้นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อนักแสดงตัวประกอบออกมาโพสต์แฉว่า ดีเจพุฒพูดจาดูถูกตัวประกอบและอวยแต่กลุ่มแฟนคลับ รวมถึงเล่าเหตุการณ์ว่าในวันนั้นมีนักแสดงตัวประกอบเป็นลม แต่พระเอกหนุ่มกลับไม่ช่วยเหลือ สนใจแต่แฟนคลับอย่างเดียว

   งานนี้ผู้จัดละครอย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา ก็ไม่นิ่งนอนใจออกมาโพสต์อินสตาแกรม @jeabsopidnapa ชี้แจงเรื่องดังกล่าวให้ชัดเจนเลยว่า เรื่องทั้งหมดไม่ใช่ความจริง เพราะเรื่องจริงๆ แล้วคือ ดีเจพุฒเป็นคนแรกๆ ที่วิ่งเข้าไปช่วยนักแสดงตัวประกอบที่เป็นลม ระบุว่า

   "ขอชี้แจง จากกรณีข่าวที่มีคนบอกว่า ดีเจพุฒไม่ยอมช่วยเหลือผู้หญิงที่เป็นลมอยู่ตรงหน้า ในฐานะผู้จัดกองละครเกมมายา เจี๊ยบเพิ่งวางหูจากน้องเอ็กซ์ตร้าชื่อต่าย น้องต่ายมากองเกมมายา พร้อมสามีเป็นพยานในครั้งนี้ น้องต่ายคือหญิงสาวที่เป็นลมและยืนยันว่า คนที่ช่วยบอกให้ทุกคนรู้ว่าเค้าเป็นลมนั้นก็คือ ดีเจพุฒค่ะ และพุฒเองก็เป็นคนแรกแรกที่วิ่งเข้ามาพร้อมตะโกนบอกให้คนมาช่วยเหลือ น้องเค้าเพิ่งคลอดลูกและปั๊มนมลูกทำให้หน้ามืดและเป็นลมไประหว่างเข้าฉาก สามีที่นั่งอยู่ข้างข้างนึกว่าหลับพอปลุกแล้วไม่ตื่นเลยตะโกนว่ามีคนเป็นลม แต่เพราะคนเยอะจนไม่มีใครได้ยิน แต่ดีเจพุฒเห็นและได้ยินจึงตะโกนบอกว่ามีคนเป็นลมและุกคนเลยช่วยกันเอาน้องเขาออกไปข้างนอก เจี๊ยบวิ่งออกไปช่วยปฐมพยาบาล และมีแฟนคลับของพุฒ ที่เป็นหมอออกมาช่วยด้วยค่ะ น้องต่ายซึ่งเป็นหญิงสาวที่เป็นลมพร้อมจะออกมาพูดเรื่องนี้นะคะ "

   นอกจากนี้ ทางด้านกลุ่มแฟนคลับของดีเจพุฒส่วนหนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวยืนยันว่า ดีเจพุฒได้เข้าไปช่วยคนที่เป็นลมจริงๆ อย่างอินสตาแกรม @annnsiri ได้ระบุว่า "เนื่องจากเกิดดราม่ากับเฮีย คนที่กล่าวหาเฮียไม่ช่วยเหลือคนเป็นลมไม่จริงค่ะ นี่คือหลักฐานว่าเฮียช่วยค่ะ" รวมถึงได้โพสต์คลิปวิดีโอหลังจากที่มีคนเป็นลม และดีเจพุฒได้ถ่ายละครต่อ จึงหันมาถามแฟนคลับว่าคนเป็นลมเป็นยังไงบ้าง?


   ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ก็ได้ติดต่อไปยังแฟนคลับที่อยู่ในเหตุการณ์คนหนึ่ง ที่ไม่ประสงค์จะออกนาม ได้เปิดเผยในเหตุการณ์ว่า วันนั้นตอนนี้ที่ถ่ายละครอยู่ในห้องประชุม ตนนั่งอยู่ด้านบน มีคนตะโกนบอกว่า มีคนเป็นลม ตนก็เห็นดีเจพุฒวิ่งเข้าไปช่วย พยายามจะอุ้มนักแสดงตัวประกอบที่เป็นลมออกจากห้องประชุม แต่มีคนช่วยอุ้มไปแล้ว และดีเจพุฒมีท่าทางเป็นห่วงตลอดเวลา คอยหันถามมา แฟนคลับคนหนึ่งที่เป็นหมอ ที่ได้ไปดูแลคนเป็นลมก่อนหน้านี้ว่าเป็นอย่างไร หายดีหรือยัง และเชื่อว่า คนที่ออกมาปล่อยนี้ ต้องการสร้างกระแสข่าวในแง่ลบเท่านั้น พร้อมทิ้งท้ายว่า อยากบอกดีเจพุฒว่า "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แฟนคลับทุกคนจะอยู่เคียงข้างเฮียตลอดไป"

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์