แม่นได้อีก! ย้อนดู VRZO หมอดูเคยทัก 'ทับทิม' จะเสียของรัก

ข่าว

  แม่นได้อีก! ย้อนดู VRZO หมอดูเคยทัก 'ทับทิม' จะเสียของรัก

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2559 12:29 น.

   หลังจากที่คู่รัก "ปลื้ม สุรบถ" และ "ทับทิม มัลลิกา" ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากันไปแล้ว ทางด้านแฟนคลับของรายการ VRZO หลายคนก็ออกมาแสดงเสียใจกับเรื่องนี้ไปไม่น้อย ขณะที่ด้านผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @ployyjeed ก็ได้ออกมาทวิตภาพและข้อความว่า "ทับทิมเกิด 2531 ตอนนี้ 2559 อายุ 28 พอดี #VRZOวงแตก" โดยเป็นภาพที่แคปชั่นมาจากรายการ vrzo ตอนหนึ่งที่ทับทิมไปดูหมอดู แล้วบอกว่า อายุ 28 จะเสียของรัก จนทำให้เกิดกระแสแชร์และฮือฮากันมากในโลกโซเชียล


   เมื่อพาไปย้อนดูคลิปรายการ vrzo ที่อยู่ในภาพ ก็พบว่าเป็น คลิปฉลองรายการ vrzo ครบตอนที่ 100 ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 7 ส.ค. 2556 โดยเป็นเรื่องราวที่ทีม vrzo พากันไปฉลองที่ทะเลริมชายหาดพัทยา โดยในช่วงนาทีที่ประมาณ 9.33 น. เป็นต้นไป สาวทับทิมจะพาดูดวงกับหมอดูคนหนึ่งที่นั่งเก้าอี้ผ้าใบอยู่ริมชายหาด เป็นการดูดวงจากลายมือและกราฟชีวิต ซึ่งหมอดูทักว่า แต่งงานตอนอายุ 24 ปีจะเป็นคู่แท้ ซึ่งสาวทับทิมก็ได้แต่งงานตอนอายุ 24 ปีพอดี แต่พออายุ 28 ปี จะมีเคราะห์เสียของรัก คนแก่จะจากไป

   เมื่อเทียบอายุสาวทับทิมในปีนี้แล้ว เกิดปี พ.ศ.2531 อายุ 28 ปีพอดี และก็ได้เลิกลากับสามีที่เกิดปี พ.ศ.2530 อายุมากกว่า 1 ปี ก็ทำให้เชื่อได้ไม่น้อยว่า หมอดูคนนี้ทำนายดวงได้แม่นยำจริงๆ

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์