ไลฟ์สไตล์
100 year

รักมากไม่อยากทิ้งไป! 'ทับทิม' โพสต์เปิดใจ ลาออกจาก VRZO แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2559 11:26 น.
SHARE

หลังจากเมื่อวานนี้ (3 ก.พ.) มีข่าวช็อกวงการบันเทิงสำหรับคู่รักเน็ตไอดอล ปลื้ม สุรบถ และ ทับทิม มัลลิกา ว่าได้เลิกรากันไปแล้วตามข่าวลือ หลังจากที่หนุ่มปลื้ม ออกมาโพสต์อินสตาแกรมชี้แจง จนทำให้แฟนคลับของคู่นี้ถึงกับช็อกไปตามๆ กัน ล่าสุดสาวทับทิมก็เป็นฝ่ายออกมาโพสต์อินสตาแกรม @tubtimofficial ด้วยเช่นกัน โดยได้เปิดใจเรื่องราวทั้งหมดต่ออีกว่า เจ้าตัวได้ลาออกจากรายการ VRZO แล้วตั้งแต่สิ้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ระบุว่า

"ชีวิตนี้ ไม่ได้หวังว่าจะเจอวันแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไงแล้ว ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ ทับทิมอยากพูดแค่คำว่า ขอบคุณ ขอบคุณเพื่อนรักและทีมงานทุกคนที่อยู่เคียงข้างและเข้าใจ สัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม ตัวทับทิมไม่ได้มีโอกาสถ่ายรายการให้แฟนๆได้ติดตามทางช่องหลักแล้ว เนื่องจากได้ขอลาออกเมื่อสิ้นเดือนมกรา ทับทิมขอโทษแฟนๆน้องๆที่ไม่สามารถทำรายการให้มีต่อไปได้อีก ถึงแม้จะรักรายการมากและไม่อยากทิ้งมันไปก็ตาม ขอบคุณมากนะคะทุกคน ชีวิตนี้ไม่มีอะไรดีเท่า มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนที่รักเรา แค่นี้ก็มากพอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว ส่วนน้องเดค บ้านใหม่แม่เสร็จเมื่อไร ไปรับลูกมาอยู่ด้วยแน่นอนจ้า"

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทับทิมปลื้มvrzoทับทิม vrzoปลื้ม vrzoรายการ vrzoปลื้ม สุรบถทับทิม มัลลิกาเลิกกันทับทิม ปลื้ม เลิกเลิกเตียงหักรักร้าวข่าวบันเทิงดาราข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐสายตรวจโซเชียลโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:55 น.