ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ 17 ตายเย็น! ซิ่ง จยย.ชนประตูอ่างเก็บน้ำ งมได้กลายเป็นศพ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2559 11:27 น.
SHARE

หนุ่มวัยรุ่นที่ตราด พากันมานั่งดื่มกินริมอ่างเก็บน้ำ เมาแล้วยืมรถ จยย.เพื่อนออกไปทำธุระ ขากลับซิ่งมาด้วยความเร็ว เสียหลักชนราวเหล็กกั้นประตูอ่างเก็บน้ำ กระเด็นไปทั้งคนทั้งรถจมหาย นักประดาน้ำงมหา เจอตายอยู่ก้นอ่าง...


เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 4 ก.พ. 59 ร.ต.อ.ปฏิภาณ กล้าเกียรติกวิน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนราวเหล็กกั้นปากประตูอ่างเก็บน้ำเขาระกำตอนล่าง ม.7 ต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด ทำให้ทั้งรถและคนกระเด็นตกลงไปในน้ำ บริเวณปากประตูระบายน้ำ จมหายไปยังหาร่างไม่พบ หลังรับแจ้งจึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำของอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด นำอุปกรณ์ออกตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

พบว่าราวเหล็กที่กั้นปากประตูอ่างเก็บน้ำถูกชนได้รับความเสียหาย ส่วนในน้ำมีรองเท้าแตะสีชมพูลอยอยู่ เจ้าหน้าที่ประดาน้ำจึงได้ลงดำน้ำค้นหาบริเวณปากประตูระบายน้ำ ซึ่งมีความลึกประมาณ 5-6 เมตร และน้ำค่อนข้างเย็น โดยใช้เวลาในการค้นหาประมาณ 20 นาที จึงพบร่างชายวัยรุ่น ช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำ ตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลแตกบริเวณศีรษะและได้เสียชีวิตไปแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ นายชานนท์ อิ่มแมน อายุประมาณ 17 ปี ไม่ทราบบ้านเลขที่

นอกจากนี้ ในน้ำยังพบรถจักยานยนต์ยามาฮ่า สปาร์ค อาร์เอ็ก 135 สีดำ หมายเลขทะเบียน กตบ 392 ตราด จมอยู่ สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย

จนท.พบศพวัยรุ่น ตราด ซิ่งจยย.ชนราวเหล็กประตูอ่างเก็บน้ำกระเด็นตกน้ำ เสียชีวิตอนาถ
จนท.พบศพวัยรุ่น ตราด ซิ่งจยย.ชนราวเหล็กประตูอ่างเก็บน้ำกระเด็นตกน้ำ เสียชีวิตอนาถ

สอบถามเพื่อนผู้ตาย เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้พากันมานั่งดื่มสุราบริเวณลานหน้าประตูระบายน้ำ ริมอ่างเก็บน้ำเขาระกำตอนล่าง หลังจากที่ดื่มกินกันจนดึก ผู้ตายได้ขอยืมรถคันเกิดเหตุซึ่งเป็นของเพื่อนขี่ไปทำธุระ คาดว่าระหว่างทางขากลับได้ขี่รถมาด้วยความเร็ว จนถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งค่อนข้างมืดและถนนค่อนข้างแคบ รถจักรยานยนต์เสียหลักออกนอกเส้นทางไปชนราวเหล็กที่กั้นบริเวณปากประตูระบายน้ำของอ่างเก็บน้ำเขาระกำตอนล่างอย่างจัง จนทั้งคนและรถกระเด็นตกลงไปในน้ำ และคาดว่าศีรษะน่าจะไปกระแทกกับขอบปูนประตูน้ำ ทำให้หมดสติช่วยตัวเองไม่ได้ จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

หลังพลิกศพในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตร และเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลตราด เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปจัดพิธีตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิ่ง จยย. ตกอ่างชนประตูอ่างเก็บน้ำตายเย็นชานนท์ อิ่มแมนอ่างเก็บน้ำเขาระกำตราดอุบัติเหตุไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 10:06 น.