วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สิงห์บลู' ใส่ชื่อ 'ปาโต' ลุยชปล. แทนที่ 'ฟัลเกา'

"สิงโตน้ำเงินคราม"​ เชลซี ใส่ชื่อ อเลสซานโดร ปาโต ดาวยิงป้ายแดงลงสู้ศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่จะพบกับ ปารีสแซงต์แชร์แมง ปลายเดือนนี้ แทนที่ ราดาเมล ฟัลเกา หัวหอกตัวยืมอีกคนที่ส่อแววหมดอนาคตในทีมแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกส่งทีมสู้ศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบน็อกเอาต์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่จะพบกับ ปารีส แซงต์แชร์แมง แล้วโดยมีชื่อ อเลสซานโดร ปาโต ดาวยิงแซมบ้าป้ายแดงติดทีมด้วย

ดาวเตะวัย 29 ปี เพิ่งย้ายจากโครินเธียนส์มาเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน ก่อนตลาดรอบ 2 จะปิดตัวลงเดือนที่ผ่านมา และมีออปชั่นซื้อขาดหลังสัญญาหมดลง

โดยล่าสุด กุส ฮิดดิงก์ นายใหญ่ของเชลซี ก็ประกาศรายชื่อ 22 แข้งลุยศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบน็อกเอาต์กับ ปารีสแซงต์แชร์แมง แล้ว และ อเลสซานโดร ปาโต ก็มีชื่อติดทีมตามความคาดหมาย แต่ทว่า ราดาเมล ฟัลเกา แข้งตัวยืมอีกคนที่มีปัญหาเรื่องความฟิตมาตลอดกลับไม่ถูกใส่ชื่อในรายการนี้

"สิงโตน้ำเงินคราม"​ เชลซี ใส่ชื่อ อเลสซานโดร ปาโต ดาวยิงป้ายแดงลงสู้ศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่จะพบกับ ปารีสแซงต์แชร์แมง ปลายเดือนนี้ แทนที่ ราดาเมล ฟัลเกา หัวหอกตัวยืมอีกคนที่ส่อแววหมดอนาคตในทีมแล้ว... 4 ก.พ. 2559 02:55 4 ก.พ. 2559 05:59 ไทยรัฐ