ไทยแลนด์ บีช วอลเลย์

ข่าว

  ไทยแลนด์ บีช วอลเลย์

  พาวเวอร์บอมบ์

   4 ก.พ. 2559 05:01 น.

   ช่วงนี้วงการกีฬาของเรามีเรื่องขัดแย้งกันเละตุ้มเป๊ะ

   โดยเฉพาะกรณีของ 2 สมาคมกีฬาใหญ่ ทั้งการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ยังไม่ได้เลือก และกว่าจะได้เลือกก็คงมีการฟ้องร้องตามมาอีกบานเบอะ รวมไปถึงการเลือกตั้งนายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยฯ ที่ทำการเลือกตั้งกันไปแล้ว แต่กลับมีปัญหาด้วย

   เอาเป็นว่าเรียงหน้าชนฉบับนี้ยังไม่อยากเขียนถึงปัญหาที่มันคาราคาซัง และยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัด

   เลยขออนุญาตนำข้อความประชาสัมพันธ์ที่บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทจัดกีฬา ภายใต้การนำของ มร.เจฟฟรีย์ โรว์ ฝรั่งหัวใจไทย ซึ่งเตรียมจะจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดรายการใหญ่ ระดับนานาชาติ ลงตีพิมพ์ในคอลัมน์ฉบับวันนี้

   บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด ร่วมกับบีช วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ จังหวัดภูเก็ต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดอเมเจอร์นานาชาติ รายการ ไทยแลนด์ บีช วอลเลย์ เฟสติวัล ภูเก็ต พาวเวอร์บาย พีทีที ณ หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 23 ถึง 27 มี.ค.นี้

   ตลอด 5 วันของการแข่งขันไทยแลนด์ บีช วอลเลย์ เฟสติวัล ภูเก็ต พาวเวอร์บาย พีทีที แบ่งการแข่งขันเป็น 3 ประเภทคือ 2×2 ชาย, 2×2 หญิงและ 4×4 คู่ผสม โดยหลังการแข่งขันแบบพบกันหมด จะแบ่งการแข่งขันประเภท 2×2 ชาย ออกเป็น2 ดิวิชั่น ซึ่งผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนสามารถลงทำการแข่งขันได้ 2 ประเภท และผู้ชนะในอันดับที่ 1 ถึง 3 ในแต่ละรุ่นจะได้รับเหรียญรางวัลและนักกีฬาทุกคนจะได้ประกาศนียบัตร

   ล่าสุดมีนักกีฬาจากเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และประเทศไทย สมัครเข้าร่วมชิงชัยแล้ว

   ส่วนทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้จัดเตรียมสนามแข่งขันถึง 6 สนาม ณ หาดกะรน เพื่อรองรับจำนวนนักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก รวมถึงสนามเซ็นเตอร์คอร์ตซึ่งมีที่นั่งสำหรับบรรดาผู้ชมและแฟนคลับที่จะร่วมชมและเชียร์การแข่งขันในครั้งนี้

   นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้หลงใหลในกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดได้สัมผัส อาทิ การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดสำหรับเยาวชนพีทีที สกูล คัพ และพีทีที บีช วอลเลย์บอล คลินิก ซึ่งจะจัดใน 2 วันสุดท้าย โดยโค้ชมากฝีมือพร้อมจะเปิดคอร์สให้คำ แนะนำการเล่น ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นสูง รวมไปถึงมีการจัดพื้นที่จำหน่ายและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันในบริเวณสปอนเซอร์ วิลเลจ ไทยแลนด์ บีช วอลเลย์ เฟสติวัล ภูเก็ต พาวเวอร์บาย พีทีที

   ที่สำคัญการแข่งขันครั้งนี้เปิดโอกาสให้นักวอลเลย์บอลชายหาดสมัครเล่นในทุกระดับสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ด้วย

   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าร่วมการแข่งขันที่บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 0–2311–3414–5 หรือเว็บไซต์ www.pentanglepromotions.com

   ส่วนแฟนๆกีฬาเอง ใครที่ชอบดูการแข่งขันที่มีสีสันก็ไม่ควรพลาดไปชมรายการนี้เช่นกัน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"
   03:55

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์