ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหดฝังดินหนุ่มเขมร! คาดเมาแล้วทะเลาะกัน เร่งล่าตัว 1 คนที่หายไป

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2559 00:45 น.
SHARE

หนุ่มเขมรตั้งวงเหล้ากับเพื่อน เช้ามาหายตัว แฟนสาว-เพื่อนออกตามหา พบถูกฆ่าโหด ตีหัวกะโหลกยุบ ไหล่ถูกฟัน ฝังดินในป่าหญ้าตรงข้ามแคมป์คนงานย่านปทุมธานี ตร.ธัญบุรี เร่งล่าตัว 1 คนงาน หายไปหลังเกิดเหตุ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 ก.พ. 59 พ.ต.ท.มนัส กันเที๊ยะ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งพบศพคนถูกฆ่าฝังดินในป่าหญ้า บริเวณเลียบคลองส่งน้ำที่ 3 ฝั่งตะวันออก หมู่ 1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์ ผกก.สภ.ธัญบุรี และกำลังชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 แพทย์ รพ.ธัญบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นป่ารกร้างตรงข้ามแคมป์คนงานก่อสร้างของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ภายในร่องน้ำกลางป่า พบศพชายทราบชื่อ นายใหม่ อายุ 23 ปี ชาวกัมพูชา สภาพศพถูกฝังจมอยู่ในดินจนเกือบมิด มีร่างกายบางส่วนโผล่ออกมา ตรวจสอบเบื้องต้น มีบาดแผลถูกตีที่ศีรษะจนกะโหลกขวายุบ หัวไหล่ขวาถูกฟัน 2 แผล หัวเข่ามีรอยถลอก ตรวจสอบโดยรอบพบไม้หน้าสาม ยาวประมาณ 1 เมตร และมีดดาบยาว 80 เซนติเมตร ตกอยู่ใกล้ๆ

จากการสอบสวน นายจันทร์ ชาวกัมพูชา อายุ 25 ปี ให้การว่า เมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ผู้ตายมาขอทำงานที่แคมป์พร้อมแฟนสาว แต่ยังไม่ได้งาน ก่อนที่จะไปพบเพื่อนในแคมป์และนั่งดื่มสุรากันหลายคน กระทั่งดึกภรรยาผู้ตายขอไปนอนกับเพื่อนก่อน และช่วงเช้าตื่นมาก็ไม่พบ สอบถามไม่มีใครเห็น จึงย้อนกลับไปหาเพื่อนผู้ตายที่นั่งดื่มสุราก็บอกว่าไม่พบ แต่กลับพบเพียงรอยเลือด จึงช่วยกันออกหาจนทั่วบริเวณ จนพบศพถูกฝังดินอยู่ตรงข้ามแคมป์ก่อสร้างและรีบแจ้งตำรวจ โดยคาดว่าผู้ตายอาจจะเมาสุราแล้วเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันจนถูกฆ่าตายก่อนนำศพไปฝัง

พล.ต.ต.ถาวร กล่าวว่า จากการสอบสวนพบว่า ผู้ตายนั่งดื่มสุรากับเพื่อนทั้งหมด 6 คน จึงได้ติดตามตัวทั้งหมดมาสอบสวน แต่พบว่ามี 1 คนหายไป ซึ่งเบื้องต้นตำรวจได้นำตัวบุคคลทั้ง 5 ไปสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมกับทำประวัติไว้ และเร่งติดตามเพื่อนคนงานที่หายไปอีก 1 คน เพื่อสอบสวนหาสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าคนตายฆ่าฝังดินฆ่าโหดทุบหัวถาวร ขาวสอาดทุบหัวฝังดินฆ่าหนุ่มเขมรฆาตกรรมเมาสุราธัญบุรีปทุมธานีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:31 น.