เชื่อ พนง. โรงแรมที่ระยองยังมีชีวิตอยู่ หลังหายนานกว่า 10 วัน

ข่าว

  เชื่อ พนง. โรงแรมที่ระยองยังมีชีวิตอยู่ หลังหายนานกว่า 10 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2559 21:24 น.

   ชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองระยอง เร่งติดตามหาตัวพนักงานโรงแรม ที่หายตัวไปอย่างลึกลับกว่า 10 วัน หลังผลดีเอ็นเอของบิดา ไม่ตรงกับศพลอยน้ำที่ถูกนำมาทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา เชื่อยังมีชีวิตอยู่...

   เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 ก.พ.59 พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองระยอง ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสืบสวนคลี่คลายคดีการหายตัวไปของ นายเกียรติศักดิ์ ขันติเนตร อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่แผนกบุคคล โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ซึ่งครอบครัวได้เข้าแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมาว่า ตำรวจตั้งประเด็นการสอบสวนไว้หลายประเด็น เช่น ความขัดแย้งทางธุรกิจ เรื่องส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องชู้สาว โดยการสืบสวนยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง และต้องหาข้อมูลให้ครอบคลุมมากที่สุด ซึ่งทีมสืบสวนอยู่ระหว่างไล่ตามดูกล้องวงจรปิดจากที่เกิดเหตุ และเส้นทางที่คนร้ายขับรถผ่าน

   ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พบว่า ในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 08.30 น. มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขับรถมาจอด และมานำตัวนายเกียรติศักดิ์ออกไปจากโรงแรม แต่กล้องไม่สามารถบันทึกใบหน้าและทะเบียนรถได้ ขณะที่การสอบปากคำครอบครัวผู้เสียหาย ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ยังไม่พบประเด็นสงสัย

   นอกจากนี้ พันตำรวจเอก เชาว์ศิริ ยอมรับว่าหลังผลดีเอ็นเอ ชิ้นส่วนศพที่ถูกทิ้งลงแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ตรงกับบิดาของนายเกียรติศักดิ์ ทำให้การสอบสวนชัดเจนมากขึ้น และเชื่อว่านายเกียรติศักดิ์ยังมีชีวิตอยู่ แม้ว่าจะหายตัวไปกว่า 10 วันแล้วก็ตาม.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 03:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์