ไลฟ์สไตล์
100 year

เชื่อ พนง. โรงแรมที่ระยองยังมีชีวิตอยู่ หลังหายนานกว่า 10 วัน

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2559 21:24 น.
SHARE

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองระยอง เร่งติดตามหาตัวพนักงานโรงแรม ที่หายตัวไปอย่างลึกลับกว่า 10 วัน หลังผลดีเอ็นเอของบิดา ไม่ตรงกับศพลอยน้ำที่ถูกนำมาทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา เชื่อยังมีชีวิตอยู่...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 ก.พ.59 พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองระยอง ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสืบสวนคลี่คลายคดีการหายตัวไปของ นายเกียรติศักดิ์ ขันติเนตร อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่แผนกบุคคล โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ซึ่งครอบครัวได้เข้าแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมาว่า ตำรวจตั้งประเด็นการสอบสวนไว้หลายประเด็น เช่น ความขัดแย้งทางธุรกิจ เรื่องส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องชู้สาว โดยการสืบสวนยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง และต้องหาข้อมูลให้ครอบคลุมมากที่สุด ซึ่งทีมสืบสวนอยู่ระหว่างไล่ตามดูกล้องวงจรปิดจากที่เกิดเหตุ และเส้นทางที่คนร้ายขับรถผ่าน

ข่าวแนะนำ

ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พบว่า ในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 08.30 น. มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขับรถมาจอด และมานำตัวนายเกียรติศักดิ์ออกไปจากโรงแรม แต่กล้องไม่สามารถบันทึกใบหน้าและทะเบียนรถได้ ขณะที่การสอบปากคำครอบครัวผู้เสียหาย ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ยังไม่พบประเด็นสงสัย

นอกจากนี้ พันตำรวจเอก เชาว์ศิริ ยอมรับว่าหลังผลดีเอ็นเอ ชิ้นส่วนศพที่ถูกทิ้งลงแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ตรงกับบิดาของนายเกียรติศักดิ์ ทำให้การสอบสวนชัดเจนมากขึ้น และเชื่อว่านายเกียรติศักดิ์ยังมีชีวิตอยู่ แม้ว่าจะหายตัวไปกว่า 10 วันแล้วก็ตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชิ้นส่วนมนุษย์ลอยน้ำพบชิ้นส่วนมนุษย์ฆ่าหั่นศพแม่น้ำเจ้าพระยานนทบุรีท่าน้ำวัดตำหนักใต้วัดเชิงเลนปทุมธานีนายเกียรติศักดิ์ ขันติเนตรพนักงานโรงแรมดีเอ็นเอผลตรวจดีเอ็นเอระยองข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:40 น.