ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่ฟังเพลงย้อมใจ ก่อนดิ่งลานจอดรถ ห้างฯย่านบางพลัดดับ

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2559 20:11 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี นั่งฟังเพลงย้อมใจ ก่อนดิ่งลานจอดรถ หลังห้างดัง ย่านบางพลัด ฝั่งธนฯ เสียชีวิต ตร.เร่งหาสาเหตุ ขณะที่ อดีตภรรยา เผย เลิกกันมาปีกว่าแล้ว ไม่รู้ว่ามีเรื่องอะไร   

วันที่ 3 ก.พ. พ.ต.ท.ทนงค์ โศภิษฐิกุล พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.บางพลัด รับแจ้งเหตุ มีผู้กระโดดอาคารจอดรถฆ่าตัวตาย ด้านหลังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แขวงและเขตบางพลัด กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.บางพลัด แพทย์แพทย์นิติเวช รพ.วชิระพยาบาล เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บริเวณด้านหลังห้างซึ่งเป็นลานจอดรถขนส่งสินค้า และเป็นอาคารจอดรถของห้างดังกล่าว บริเวณทางเข้าออกอาคารจอดรถพบศพ นายเปล่ง สืบแก้ว อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/374 ซอยเลียบฝั่งคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กทม. สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสก๊อตสีขาว-ม่วง นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ใส่รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน มีบาดแผลศีรษะกระแทกกับพื้นจนกะโหลกแตก เกระดูกแขนและขาหักหลายท่อน

บริเวณอาคารจอดรถชั้นที่ 4 บี พบรอยรองเท้าปีนขึ้นไปยืนบนระเบียง และกระเป๋าสะพายภายในมีเอกสารส่วนตัว บัตรประชาชน โฉนดที่ดินเนื้อที่ราว 14 ไร่ ของนายคะนอง สืบแก้ว ที่คาดว่า เป็นญาติกันและของใช้ส่วนตัวของผู้ตายวางอยู่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.ลือศักดิ์ เผยว่า จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุมีพยานเห็นว่า ผู้ตายเดินทางมากับเพื่อนผู้ชายรุ่นราวคราวเดียวกันที่ห้างดังกล่าวตั้งแต่ช่วงห้างเปิด ก่อนที่จะเข้าไปนั่งกินกาแฟภายในศูนย์อาหารชั้นที่ 5 ซึ่งมีเวทีให้ผู้สูงอายุร้องคาราโอเกะกัน โดยนั่งฟังเพลงตลอดวัน จากนั้น เพื่อนผู้ตายก็เดินทางกลับ ส่วนผู้ตายได้เดินออกมาที่ลานจอดรถ ซึ่งเชื่อมต่อกับชั้น 4 บี แล้วหายตัวไปกระทั่งมีการรับแจ้งพบศพ กระโดดลงไปด้านล่างจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น สั่งการให้พนักงานสอบสวนติดต่อไปที่เบอร์โทรศัพท์ตามทะเบียนราษฎร์แล้วพบข้อมูลว่า ที่อยู่ตามบัตรประชาชนย่านหนองแขมของผู้ตาย มีอดีตภรรยากับลูกสาวอาศัยอยู่เท่านั้น

“แต่จากการสอบถามอดีตภรรยาของผู้ตายทางโทรศัพท์คร่าวๆ ทราบว่า ผู้ตายได้เลิกรากับภรรยามาปีกว่าแล้วโดยมีลูกซึ่งโตเป็นสาวแล้วด้วยกัน 1 คน พอเลิกกันก็ไม่เคยกลับมาที่บ้านอีกเลย อีกทั้งไม่ทราบสารทุกข์สุขดิบว่า ผู้ตายทำงานอะไร พักอาศัยอยู่ที่ใด หรือ มีปัญหากับใคร นานๆ จะโทรศัพท์กลับไปหาลูกสาวเป็นครั้งคราว จากนี้คงต้องตามหาเพื่อนผู้ตายที่มาด้วยกัน และเรียกตัวทั้งอดีตภรรยาและลูกสาว มาสอบปากคำให้แน่ชัดก่อนรับศพไปบำเพ็ญกุศล ก่อนสรุปหาสาเหตุการฆ่าตัวตายอีกครั้ง” พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่กระโดดตึกฆ่าตัวตายเสียชีวิตตับอนาถลานจอดรถบางพลัดธนบุรีลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์เปล่ง สืบแก้วกะโหลกแตกกระแทกพื้นเลิกภรรยาข่าวข่าวสังคมข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:54 น.