ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกทลายบ่อนพนันหลังงานศพ กลางป่าสวนยางชะอวด รวบ 31 ผีพนัน!!

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2559 22:25 น.
SHARE

ผู้ว่าฯ เมืองคอน ส่งชุด ฉก.ศรีวิชัย ทหาร ตำรวจ นำกำลังจู่โจมทลายบ่อนการพนันป๊อกเด้ง ไฮโล กลางป่าสวนยางชะอวดหลังงานศพ รวบ 31 นักพนัน พร้อมยึดของหลายรายการ...

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. นายอำพล สังข์ทอง หัวหน้าชุด ฉก.ศรีวิชัย พร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.ธรรมนูญ ไฝจู ผกก.สภ.ชะอวด ทหาร มทบ.41 และกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 30 นาย บุกเข้าจับกุมบ่อนการพนันงานศพกลางป่าสวนยางพารา หมู่ 2 ต.ควนหนองหงษ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้ผู้ต้องหาจำนวน 31 คน พร้อมได้รายงานศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนใน ต.ควนหนองหงษ์ มีการลักลอบเปิดเป็นบ่อนการพนัน ไพ่ และไฮโลในงานศพครั้งละหลายสิบวัน มีการเล่นได้เสียเป็นเงินหลักแสน ชาวบ้านที่ตกเป็นทาสการพนันถึงขั้นต้องจำนำรถยนต์สิ่งของมีค่าจำนวนมาก ล่าสุดมีการเปิดบ่อนการพนันในสวนยางพารา หมู่ 2 ต.ควนหนองหงษ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช มีการจัดงานศพบังหน้า

ข่าวแนะนำ

นายพีระศักดิ์ หินเมืองเก่า ผวจ.นครศรีธรรมราช จึงสั่งการให้ นายอำพล สังข์ทอง หัวหน้าชุด ฉก.ศรีวิชัย ของผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ประสานกำลังตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครศรีฯ และกำลังทหาร มทบ.41 ไปตรวจสอบจับกุม ในสวนยางพาราบริเวณด้านหลังงานศพ มีการตั้งเต็นท์ จำนวน 2 หลัง เป็นการปกปิดตบตาเจ้าหน้าที่ มีการตั้งโต๊ะเล่นการพนันหลายประเภททั้งเล่นไพ่ป๊อก และไฮโล มีผู้เล่นไม่ต่ำกว่า 40 คน กำลังนั่งเล่นการพนันอย่างหน้าดำคร่ำเครียดและสนุกสนาน โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย เจ้าหน้าที่ทั้งหมดจึงได้วางแผนเข้าจับกุมพร้อมกัน นักพนันทั้งชายหญิง เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่จึงวิ่งหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศละทาง สามารถจับกุมนักพนันได้ 31 คน โดยได้ยึดของกลาง ประกอบด้วย ไพ่ป๊อก จำนวน 18 สำรับ อุปกรณ์เล่นการพนันไฮโล จำนวน 1 ชุด และเงินสดจำนวนหนึ่ง ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งมอบ พ.ต.อ.ธรรมนูญ ไฝจู ผกก.สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ่อนการพนันบ่อนพนันป่าสวนยางชะอวดจับ 31 นักพนันอำพล สังข์ทองหัวหน้าชุด ฉก.ศรีวิชัยเชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราชธรรมนูญ ไฝจูผกก.สภ.ชะอวดพีระศักดิ์ หินเมืองเก่าผวจ.นครศรีธรรมราชช่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:50 น.