เพื่อนๆ โบ ซึ้งน้ำตาคลอ..วินาที เอก คุกเข่าขอแต่งงาน

ข่าว

  เพื่อนๆ โบ ซึ้งน้ำตาคลอ..วินาที เอก คุกเข่าขอแต่งงาน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 ก.พ. 2559 08:30 น.

   หวานกระจายไม่อายประชาชีหน้าไหน เพราะเล่นไปคุกเข่าขอแต่งงานกันบนสะพานพระราม 8 ในเวลาเย็นท่ามกลางคนขับรถผ่านไปผ่านมานึกว่าเป็นฉากหวานในละคร งานนี้พระเอกนอกจอก็คือ เอก–จิรัฏฐ์ หรือ เด็กวัดร้อยล้าน เขียนบทเองเล่นเองวางแผนหลอกพานางเอกในชีวิตจริง โบ–ธัญญะสุภางค์ ขึ้นมาดื่มด่ำกับบรรยากาศโรแมนติกชมพระอาทิตย์ตกด้วยกัน ก่อนจะคุกเข่าขอแต่งงานกลายเป็นกระแสฮอตฉ่าในโลกโซเชียลที่สาวๆ อิจฉากันหนักมาก ซึ่ง 2 หนุ่มสาว เอก&โบ เปิดเผยว่า วันนั้นเอกหลอกโบว่าจะไปกินข้าวกับผู้ใหญ่ให้แต่งตัวดีๆ เมื่อขับรถไปถึงบริเวณสะพานพระราม 8 เอกก็ชวนลงเดินขึ้นไปจนถึงกลางสะพาน เอกก็เริ่มพูดถึงความสัมพันธ์ตั้งแต่แรกเริ่มที่คบกันใหม่ๆซึ่งก็เป็นอะไรที่จริงจังนะ แล้วจู่ๆก็คุกเข่าบอกว่า “แต่งงานกับพี่นะ” โบก็บอกรับรัวๆเลย “แต่งค่ะแต่งๆ” หลังจากวินาทีเซอร์ไพรส์ผ่านไปอย่างสมหวัง บรรดาเพื่อนๆก็เผยตัวเข้ามาแสดงความยินดี สำหรับเพื่อนในวงการก็มี เบลล่า–ราณี, บัว–วันสิริ, เปรี้ยว–ทัศนียา, พรีม–รณิดา ก่อนจะพากันไปลงเรือสำราญที่หนุ่ม เอก ได้เช่าไว้ปาร์ตี้ ส่วนกำหนดงานวิวาห์คือวันที่ 18 มี.ค.59 ส่วนฮันนีมูนตั้งใจจะไปเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ ซึ่งโบประทับใจ

   สำหรับว่าที่เพื่อนเจ้าสาวที่ร่วมเป็นสักขีพยานรักครั้งนี้ต่างก็ร่วมแสดงความยินดี เริ่มจาก เบลล่า “ตอนแรกพี่เอกบอกให้มา บอกแก๊งว่าอยากจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานโบ นี่ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตของเบลที่ได้ไปร่วมงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานใคร เลยรู้สึกตื่นเต้นมาก และเป็นเพื่อนคนแรกในกลุ่มที่แต่งงาน บรรยากาศวันนั้นน่ารักมาก พวกเราก็ไปแอบกันอยู่ คือคู่นี้เค้าก็มุ้งมิ้งกันอยู่แล้วแต่วันนั้นเค้าน่ารักมากจริงๆ ตอนพี่เอกขอ เราก็ซึ้งแทน ขนาดเค้าไม่ได้ขอเรา เรายังซึ้งเลย (หัวเราะ) เบลน้ำตาคลอเลยพอหันไปมองข้างๆทุกคนก็น้ำตาคลอกันหมดเลย วันนี้เพื่อนจะก้าวข้ามคำว่าแฟนไปสู่คำว่าคู่ชีวิตเราก็ดีใจด้วย เบลรู้ว่าเค้าโตพอแล้วพร้อมแล้ว เชื่อว่าจะดูแลกันได้ดี ฝากพี่เอกดูแลโบเพื่อนเบลด้วยนะคะ” ด้านสาว บัว เล่าไปตื่นเต้นไป “ตอนแรกที่พี่เอกชวนก็คิดนะว่าแล้วโบจะไม่รู้เลยหรือ พอพวกเราไปถึงกำลังเดินขึ้นสะพานก็เกือบทำแผนแตกซะแล้ว เพราะเขาสองคนก็เดินทางพอดี พี่เอกเห็นรีบโทร.บอกผู้จัดการว่าพวกเราอยู่ใกล้มากนะหลบๆหน่อย เราเลยไปแอบกัน พอช็อตคุกเข่าขอแต่งงานโบก็ร้องไห้ เพราะโบไม่คิดว่าพี่เอกจะคุกเข่า ทุกคนก็น้ำตาคลอซึ้งใจค่ะ” ด้าน เปรี้ยว “เราไปแอบอยู่ตรงกลางของสะพานตรงซี่เหล็ก วันนั้นก็มีช่างภาพไปถ่ายรูปปกติทำเป็นเหมือนคนไปถ่ายภาพเฉยๆเลย โบไม่เอะใจ ทุกคนทำกันเป็นระบบดูเนียนมาก วันนั้นถือว่าโรแมนติกมากอากาศเย็นที่กรุงเทพฯเป็นวันสุดท้ายพอดี พี่เอกน่ารักมาก เพื่อนทุกคนน้ำตาคลอกันหมดปลื้มไปกับเค้า ดีใจกับโบที่ได้เจอพี่เอกได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์