เบลล่า แอบร้ายนะจ๊ะ แกล้งฉุด แอนดริว ร่วงตกน้ำ

ข่าว

เบลล่า แอบร้ายนะจ๊ะ แกล้งฉุด แอนดริว ร่วงตกน้ำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.พ. 2559 08:15 น.

  พักนี้ขายดี เบลล่า–ราณี มีละครให้ดูจุใจ 5 วันต่อสัปดาห์ ล่าสุดที่เพิ่งลงจอเรื่องวิมานเมขลา ซึ่งประกบคู่กับพระเอกเจ้าเสน่ห์ แอนดริว เกร็กสัน เป็นครั้งแรก แต่ก็เล่นเข้าขาน่ารัก อย่างฉากวันนี้เป็นตอนที่ พญา (แอนดริว) พา เมขลา หรือ ครูปริม (เบลล่า) เดินสำรวจป่าจนมาถึงน้ำตก หญิงสาวคิดแผนแกล้งตกน้ำแล้วร้องให้ช่วย พญา ตกใจคว้าไม้ส่งให้ เมขลา ยึดเอาไว้ แต่ เมขลา กลับดึงเอาชายหนุ่มร่วงตกน้ำ ระหว่างที่เธอหัวเราะด้วยความสมใจกลับตกใจที่เห็น พญา ร้องโวยวายทำท่าเหมือนคนว่ายน้ำไม่เป็นและกำลังจมน้ำ เมขลา จึงต้องพา พญา เข้าฝั่งอย่างทุลักทุเล และไม่เข้าใจว่า พญา ทำไมถึงกลัวน้ำขนาดนั้น!...

  ยกกองไปถ่ายที่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย จ.สระบุรี ฉากนี้ต้องมีตกน้ำ แอนดริว กับ เบลล่า เลยต้องซักซ้อมคิวและบล็อกกิ้งให้ดีเพราะเปียกน้ำแล้วห้ามเทก เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงทันที เบลล่า แกล้งพลัดตกน้ำทำท่าป๋อมแป๋มๆ แอนดริว หลงเชื่อ แต่พอยื่นกิ่งไม้ไปให้จับก็โดน เบลล่า กระชากจนร่วงตกน้ำ แอนดริว เล่นใหญ่โวยวายๆ เหมือนคนจมน้ำ เบลล่า ตกใจเลยเข้าไปช่วยลากขึ้นฝั่ง...งานนี้พระเอกของเราได้บทเรียนเพิ่มว่า เห็นหน้าสวยๆก็ไว้ใจไม่ได้ คริๆ...ตามชมได้วันเสาร์นี้ ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง
  05:49

  ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์