ไทยรัฐทีวี ขนซีรีส์สนุกบุกบ้าน 'คู่วุ่นชุลมุนรัก' เอาใจคอละครจีน (ชมคลิป)

ข่าว

  ไทยรัฐทีวี ขนซีรีส์สนุกบุกบ้าน 'คู่วุ่นชุลมุนรัก' เอาใจคอละครจีน (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2559 17:20 น.

   ไทยรัฐทีวี ขนซีรีส์สนุกบุกบ้านกับ Perfect Couple คู่วุ่นชุลมุนรัก กับวิวาห์จอมปลอมที่หล่อหลอมเป็นรักแท้ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.30 น. และ 17.00-18.00 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32

   Perfect Couple สร้างจากนิยายของถงหัว ผู้เขียนเรื่องปู้ปู้จิงซิน วิวาห์จอมปลอมที่หล่อหลอมเป็นรักแท้ เรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่เหมาะสมดังกิ่งทองใบหยกในสมัยราชวงศ์หมิงตอนต้น กล่าวถึงยวนเป่า บุตรชายคนเดียวของตระกูลขุนนางที่ผูกขาดการผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์ในการรบ เขามีความเฉลียวฉลาด แต่เนื่องจากเขาต้องสืบทอดตระกูล เขาจึงถูกเลี้ยงดูมาให้อยู่แต่ในกรอบ ถูกประคบประหงมมาตั้งแต่เด็ก เขาได้รับพระราชทานงานแต่งจากไทเฮา แบบคลุมถุงชน เพื่อทานอำนาจขององค์ชายรองไม่ให้มีอำนาจมาก เพราะจะเป็นอุปสรรคต่อการขึ้นครองราชของรัชทายาท เพราะแม่ของเขามีศักดิ์เป็นหลานของไทเฮา เมื่อขบวนเจ้าสาวมาถึงบ้านพระเอก เจ้าสาวกลับหนีไป เพราะนางมีคนรักอยู่แล้ว

   พระเอกหล๊อหล่อ
   พระเอกหล๊อหล่อ
   รักที่เริ่มจากวิวาห์จอมปลอม
   รักที่เริ่มจากวิวาห์จอมปลอม

   หลินอี้ชิน หญิงสาวผู้แสนฉลาดและจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น เลยตกกระไดพลอยโจน สวมรอยเป็นเจ้าสาวเพื่อเข้าไปสืบเรื่องราว ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันทำให้ทั้งสองได้แต่งงานกันทั้งๆ ที่ยังไม่ได้รักกัน แต่เมื่อทั้งสองได้ผ่านอุปสรรคหลายๆ เรื่องด้วยกัน ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาค่อยๆ พัฒนาขึ้น มิตรภาพ ความผูกพัน ความรักจึงเกิดขึ้น...

   ติดตาม "คู่วุ่นชุลมุนรัก Perfect Couple" ซีรีส์สนุกบุกบ้าน ความสนุกที่ดูได้ทั้งครอบครัว เริ่มวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.30 น. และ 17.00-18.00 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32.

   ซีรีส์รักแบบจีนมีเสน่ห์มากๆ
   ซีรีส์รักแบบจีนมีเสน่ห์มากๆ
   มีดราม่าน่าติดตาม
   มีดราม่าน่าติดตาม
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์