วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ฟลอเรส' มั่นใจ 'เป๊ป' ประสบความสำเร็จกับเรือใบแน่นอน

'ฟลอเรส' มั่นใจ 'เป๊ป' ประสบความสำเร็จกับเรือใบแน่นอน

  • Share:

กีเก ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือเลือดกระทิงของ วัตฟอร์ด เชื่อมั่น เป๊ป กวาร์ดิโอลา เทรนเนอร์เพื่อนร่วมชาติ จะประสบความสำเร็จในการคุมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า กีเก ซานเชซ ฟลอเรส ผู้จัดการทีมชาวสเปน ของ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด สโมสรฟอร์มแรงแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อมั่น เป๊ป กวาร์ดิโอลา เทรนเนอร์เพื่อนร่วมชาติ จะประสบความสำเร็จในการคุมทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างแน่นอน

กวาร์ดิโอลา ที่จะหมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิก หลังจบฤดูกาลนี้ จะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แทนที่ มานูเอล เปเยกรินี แน่นอนแล้ว โดย ฟลอเรส เผย เขาไม่มีข้อสงสัยเลยว่า เป๊ป จะประสบความสำเร็จกับเรือใบสีฟ้า

"เขาจะประสบความสำเร็จกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แน่นอน เขาเป็นหนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเขาคือการมาที่นี่ และแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขาสามารถพลิกแพลงแนวทางและความคิดของเขาให้ลีกนี้เป็นลีกที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง ลา ลีกา และ บุนเดสลีกา จะมีความสมบูรณ์ที่แตกต่างกันจากพรีเมียร์ลีก เขาจะเซ็นสัญญากับนักเตะที่ดี และจะพยายามพัฒนาในแบบที่เขาทำกับบาร์เซโลนาและบาเยิร์น นี่คือลีกที่เปิดกว้างให้กับผู้จัดการทีมที่ดีทุกคน เมื่อคุณมาที่นี่ด้วยไอเดียที่ดี ความทะเยอทะยาน และทำงานอย่างหนัก คุณจะกลายเป็นผู้จัดการทีมที่ดีในลีกนี้ได้ เขาคิดเรื่องฟุตบอล 24 ชั่วโมงต่อวัน เมื่อคุณไปทำงานในที่ๆ ต่างกับมันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องรู้รูปแบบของแต่ละลีก ผมคิดว่าตอนนี้เขากำลังคิดเกี่ยวกับแนวทางที่เขาจะนำไปใช้ในพรีเมียร์ลีก ดังนั้นการปรับตัวของเขาสำหรับพรีเมียร์ลีกจึงเป็นเรื่องง่ายมากๆ" ฟลอเรส กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้