แชร์ว่อน! ด.ช.ถูกพ่อตีน่วม หลังซุกซนตามประสาเด็ก กำนันแจง เรื่องยุติแล้ว

ข่าว

  แชร์ว่อน! ด.ช.ถูกพ่อตีน่วม หลังซุกซนตามประสาเด็ก กำนันแจง เรื่องยุติแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2559 17:11 น.

   แชร์สนั่นโซเชียล! เด็กชายโดนพ่อทำร้ายบาดแผลเต็มตัว กำนัน แจง เหตุเกิดจากความซน ปัจจุบันเด็กไปอยู่กับตายาย ทุกอย่างจบแล้ว...

   เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก 'กำนัน วิไลวรรณ’ ได้เผยแพร่ภาพเด็กชายรายหนึ่ง โดนทำร้ายร่างกายและมีบาดแผลปรากฎอยู่เต็มตัว รวมทั้งบริเวณใบหน้า โดยมีข้อความระบุว่า “ขอถามหน่อยค่ะ ถ้าโดนพ่อทำร้ายแบบนี้จะร้องเรียนที่ไหนคะใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ” ซึ่งเรื่องดังกล่าวถูกชาวเน็ตแชร์ และวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพ่อเด็กเป็นจำนวนมาก

   ล่าสุด สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจาก นางวิไลวรรณ (สงวนนามสกุล) กำนันตำบลแห่งหนึ่ง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นผู้โพสต์ภาพดังกล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นมาแล้วประมาณ 2-3 วัน หลังได้รับแจ้งเหตุจากญาติของเด็ก ตัวแทนอำเภอและเจ้าหน้าที่ทหารได้ลงไปในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นพ่อของเด็กยอมรับว่า เป็นเพราะความซนของเด็ก จึงอาศัยช่วงที่ภรรยาไม่อยู่ ลงมือตีเด็กจนเกิดบาดแผลตามภาพ

   เบื้องต้น ตายายของเด็กได้นำเด็กมาอุปการะแล้ว ขณะที่พ่อแม่เด็กได้ยอมรับผิด และย้ายออกนอกพื้นที่ไปแล้ว โดยญาติของผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต เนื่องจากสงสารตัวพ่อและแม่ซึ่งอายุยังน้อย ส่วนภาพบาดแผลที่ถ่ายไว้นั้นเกิดขึ้นตอนถูกทำร้ายใหม่ๆ ขณะนี้เหลือเพียงรอยจางๆ

   ทั้งนี้ นางวิไลวรรณ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กช่วงค่ำวานนี้ (2 ก.พ.) เนื่องจากโมโหกับพฤติกรรมของพ่อเด็กวัยประมาณ 24 ปี ที่ทำร้ายลูกชายได้ลงคอ แต่หลังได้พูดคุยกับผู้ก่อเหตุอีกครั้ง เข้าใจว่าอาจเป็นอารมณ์ชั่ววูบ จึงถือว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นการตักเตือน และไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต เนื่องจากเกรงว่าพ่อเด็กชายคนดังกล่าวอาจจะมีความผิดและหมดอนาคตลงได้ จึงขอแจ้งให้ทราบว่าเรื่องราวทั้งหมดยุติลงแล้ว.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์