หนีความเครียด! สแกน 10 สิ่งรู้ก่อนไป พักวิลล่าส่วนตัวริมหาดสวยที่สุด ‘แคนทารี บีช เขาหลัก’

ข่าว

  หนีความเครียด! สแกน 10 สิ่งรู้ก่อนไป พักวิลล่าส่วนตัวริมหาดสวยที่สุด ‘แคนทารี บีช เขาหลัก’

  ไทยรัฐออนไลน์

   20 ก.พ. 2559 06:05 น.

   พักจากความเครียดในเมืองทั้งงาน ข่าวสารบ้านเมือง และสิ่งรบกวนจิตใจ สัปดาห์นี้ คู่มือคนเมือง ไทยรัฐออนไลน์ พาคุณไปพักผ่อนที่ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก บอกเลยว่าถ้าใครรักธรรมชาติและความสงบ ที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน ไม่เชื่อลองไปสแกนพร้อมๆ กันกับเรา กับ 10 ข้อที่คุณต้องรู้ก่อนไป...

   1. โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก โดดเด่นในกลุ่มของโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ชั้นยอดครอบคลุมพื้นที่เศรษฐกิจชั้นนำของประเทศไทย แคนทารี คอลเลกชั่น ได้เนรมิตสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่เหนือชั้นอย่างแท้จริง

   โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก
   โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก
   บรรยากาศดี
   บรรยากาศดี

   2. บนชายหาดยุคเริ่มแรกของจังหวัดพังงาเหนือเกาะภูเก็ตเพียงเล็กน้อย โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก คือสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยห้องสวีทที่หรูหราทันสมัย วิลล่าที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ด้านหน้าของโรงแรมหันสู่หาดทรายขาวสุดตา รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม ริมทะเลสาบอันเงียบสงบ เห็นแนวเขาทอดยาวอยู่ด้านหลัง

   3. โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก มีที่พักแบบวิลล่าส่วนตัวและห้องสวีทที่โดดเด่นด้วยสไตล์ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นให้แสงสว่างจากแสงธรรมชาติ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ชายหาดและท้องทะเลอย่างเต็มที่ ในห้องพักยังมีมุมประกอบอาหารและมุมพักผ่อนอย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการช่วงเวลาส่วนตัว

   วิลล่าส่วนตัว
   วิลล่าส่วนตัว
   เงียบสงบ
   เงียบสงบ
   ริมหาดสวยที่สุด
   ริมหาดสวยที่สุด

   4. ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้บริการ อาทิ โทรทัศน์สี LCD พร้อมเครื่องเล่น DVD สระว่ายน้ำริมทะเล ห้องออกกำลังกาย ห้องจัดประชุมสัมมนา มินิมาร์ท ร้านกาแฟ บาร์เครื่องดื่ม และห้องอาหารสิมิลันสำหรับมื้อค่ำสุดโรแมนติก ท่ามกลางบรรยากาศของเขาหลักที่ท่านจะไม่รู้ลืม

   ห้องออกกำลังกาย
   ห้องออกกำลังกาย

   5. การผสมผสานการบริการอย่างลงตัวของพนักงานที่พร้อมให้การบริการและเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด รสนิยมชั้นเยี่ยมในการคัดสรรวัสดุมาตกแต่งที่พัก ทั้งหมดรวมอยู่ในทำเลที่สวยงามอย่างแท้จริง โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก จึงเป็นที่ที่จะพาคุณหลีกหนีจากความเครียดของชีวิตสมัยใหม่ มาดื่มด่ำความสุขและพักผ่อนไปกับเรา โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ

   6. ห้องพักหลากอารมณ์หรูหราทันสมัยถึง 156 ห้อง มีทั้งห้องพักแบบสวีท หรูหราทันสมัย แต่เรียบง่าย เน้นให้แสงสว่างจากแสงธรรมชาติเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ชายหาดและท้องทะเลอย่างเต็มที่

   เงียบสงบ
   เงียบสงบ
   ห้องพักสุดหรู
   ห้องพักสุดหรู

   7. นอกจากนั้น สุดพิเศษในห้องพักยังมีทั้งมุมประกอบอาหาร และมุมพักผ่อนอย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการช่วงเวลาส่วนตัว หรือจะเลือกพักในห้องพักแบบวิลล่า ที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นกัน

   ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก
   ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก

   8. บริการและกิจกรรมเพื่อ Lifestyle ที่ลงตัว นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว แคนทารี บีช เขาหลักแห่งนี้ ยังมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ สระหนึ่งอยู่ริมทะเล อีกสระหนึ่งอยู่ในท่ามกลางห้องพักแบบวิลล่า ทั้งสองสระมีสระสำหรับเด็กไว้บริการด้วย ห้องออกกำลังกาย ห้องจัดประชุมสัมมนา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คอฟฟี่ช็อปสำหรับคอกาแฟ และบาร์เครื่องดื่มสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสนุกสนาน บริการรถรับส่งถึงสนามบินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกท่าน ที่จอดรถกว้างขวาง มินิมาร์ท รวมถึงห้องกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ อย่าง Kids Club พร้อมสนามเด็กเล่น และบริการพี่เลี้ยงเด็ก ไว้ให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินกับทุกกิจกรรมที่สามารถตอบสนอง Lifestyle ได้อย่างลงตัว

   บาร์น้ำ
   บาร์น้ำ
    Kids Club
   Kids Club
   มินิมาร์ท
   มินิมาร์ท   9. นอกเหนือจากบรรยากาศท้องทะเลที่งดงาม และห้องพักที่หรูหรา คุณยังสามารถเติมเต็มความสุขสำหรับการมาพักผ่อนทริปนี้ให้ประทับใจมิรู้ลืมด้วยอาหารเลิศรส กับเครื่องดื่มชั้นยอดที่ห้องอาหาร หรือคาเฟ่และบาร์หลากสไตล์ไว้ให้คุณเลือกใช้บริการ เช่น ห้องอาหารสิมิลันสำหรับมื้อค่ำสุดโรแมนติก, ห้องอาหารคาเฟ่ อันดามันสำหรับความอิ่มเอมตลอดวัน, Garden Café สำหรับความอร่อยแบบง่ายๆ ช่วยเติมเต็มความหิวกระหาย สำหรับการออกกำลังกาย ในสระว่ายน้ำที่ Garden Café, Otter’s Bar สำหรับบริการเครื่องดื่มและค็อกเทลยามค่ำคืนหลังอาหารมื้อค่ำ

   10. โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก เหมาะที่จะพาคุณหลีกหนีจากความเครียดของชีวิตสมัยใหม่ ให้มาดื่มด่ำความสุขและพักผ่อนเต็มอิ่มกับธรรมชาติชายทะเลอย่างที่คุณต้องการ

   *ล้อมกรอบ**

   Kantary Beach Hotel Villas and Suites, Khao Lak 64, 65, 72 หมู่ 2 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82190
 โทร: (66) 0-7658-4700 
www.kantarycollection.com

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์