ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตตำรวจผูกคอดับคาบ้านพัก คาดเครียดปัญหาชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2559 21:00 น.
SHARE

อดีตนายดาบตำรวจ เครียดมานานอยู่บ้านคนเดียว หลังถูกเชิญออกจากราชการ และติดคุกอยู่นานหลายปี ในคดียิงภรรยาเสียชีวิต น้องชายเห็นผิดปกติไม่ออกมาจากบ้าน ไปเรียกไม่ตอบ เปิดประตูพบแขวนคอตายแล้ว

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 ก.พ. 59 ร.ต.ท.สัมฤทธิ์ รัตนรัตน์ พงส.สภ.ไม้เรียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 144/1 หมู่ 4 ต.นากะชะ อ.ฉวาง จึงออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุดไม้เรียงร่วมกู้ภัยมังกรนากะชะ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวพบ ด.ต.ทวีศักดิ์ แสงมณี อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 548 หมู่ที่ 2 ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ผูกคอกับคานไม้ภายในบ้านเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ด้านนายสุนทร แสงมณี อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 144 หมู่ที่ 4 ต.นากะชะ น้องชายผู้ตาย เล่าว่า ก่อนหน้านี้พี่ชายเคยเป็นตำรวจ ก่อนถูกออกจากราชการ และติดคุกอยู่นานหลายปี ในคดียิงภรรยาเสียชีวิต หลังจากพ้นโทษก็มาอาศัยอยู่กับตน ต่อมาได้ปลูกบ้านให้ผู้ตายอยู่ 1 หลัง ซึ่งอยู่ไม่ห่างกันมากนักกับบ้านของตน ในตอนเช้าจะเห็นผู้ตายออกมาเดินอยู่หน้าบ้านเป็นประจำ วันเกิดเหตุไม่เห็นผู้ตายออกมาเดินจนประมาณ 09.30 น. ก็ยังไม่เห็นผู้ตายออกมาจึงไปเรียก ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงเปิดประตูดู พบแขวนคอกับคานไม้ในบ้านเสียชีวิตจึงเรียกเพื่อนบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

นายสุนทร ยังเล่าต่อว่า เห็นผู้ตายมีอาการเครียดมานานแล้ว หลังจากที่ออกมาจากคุกแต่ผู้ตายก็ไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังว่ามีความเครียดเรื่องอะไร และก็ไม่เคยคิดว่าพี่ชายจะมาจบชีวิตตัวเองแบบนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วพบไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ญาติไม่ติดใจ จึงมอบศพให้ญาติไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจผูกคอตายอดีตดาบตำรวจผูกคอตายเครียดปัญหาชีวิตฆ่าตัวตายคนผูกคอตายถูกออกจากราชการคดียิงภรรยาเสียชีวิตเครียดอยู่บ้านคนเดียวพ้นโทษนครศรีธรรมราชข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:41 น.